Toàn Quốc Truyền hình An Viên có ưu điểm gì đáng chú ý ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi hoangocbn123, 16/12/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 New Member

  Truyền hình kts AVG là hệ thống kênh mất phí do Công ty Cổ phần AVG tạo ra. Được vận dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, lần thứ nhất có mặt tại Việt Nam, sẽ mang đến cho người dùng các chương trình với nội dung thu hút, chất lượng hình ảnh trung thực, với giá thành phù hợp nhất.

  Truyền hình kts AVG sửa chữa toàn bộ yếu điểm của truyền hình mạng (IPTV) và truyền hình cáp

  - Không xuất hiện tình trạng nhiễu hình ( cả khi mưa gió). Chỉ bị vỡ hình lúc không thu được tín hiệu do người mua cài đặt không đúng.

  - Không có tình trạng nghẽn mạch khi lượng người đăng nhập nhiều.

  Công nghệ cao khiến cho bạn đọc có thể xem lịch phát hành những nội dung cuốn hút, thay đổi tiếng nói theo mong muốn chỉ thông qua chiếc remote.

  Mặt khác, việc dùng ăngten làm việc lắp đặt truyền hình số AVG hết sức đơn giản. Truyền hình AVG sử dụng ăngten gọn gàng, có khả năng để ngay trên bàn. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể di dời chúng từ chỗ này tới nơi khác 1 cách hết sức đơn giản.

  >>>Click chuột vào đường link: http://haphuong.tv/truyen-hinh-ky-thuat-so-vtc/ để tham khảo thêm về truyền hình kỹ thuật số VTC.

  [​IMG]

  Lắp đặt AVG cung cấp hai giải pháp xem truyền hình kỹ thuật số HD:

  - Giải pháp cho truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của AVG hợp lí cho việc bắt tín hiệu truyền hình kỹ thuật số HD ở miền nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo…

  - Giải pháp cho kts mặt đất (DTT) của An Viên (cần cài đặt ăngten) cực kỳ phù hợp với những khu nhà cao tầng, tòa nhà tập thể… một số chỗ có tín hiệu truyền hình cáp yếu và vấn đề trong việc lắp đặt chảo thu vệ tinh cùng ăng ten chảo.

  Bây giờ, truyền hình số AVG cung cấp 3 gói dịch vụ cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho các gia đình cùng sở thích của mỗi người với mức chi phí ưu đãi nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...