Toàn Quốc Truyện ma ma nhập hồi cấp 1

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi chuyendungdespam6, 11/4/15.

 1. chuyendungdespam6

  chuyendungdespam6 New Member

  Chào các mem. Mình rất thích đọc truyện ma xem phim ma và phim kinh dị. Xem nhiều rồi chai lì hay sao mà giờ xem phim ma k thấy sợ và cũng k thấy hay. Mình cũng thỉnh thoảng vào trang này đọc truyện các bạn post lên. ( mình k có like page này vì bạn mình toàn đứa nhát lắm. Nhỡ vào fb của mình mà nhìn hay đọc đc thì chắc mất ngủ, nên thỉnh thoảng mình vào page đọc để giải trí).. Lòng vòng quá nhỉ. Vào chủ đề chính ngay đây ạh. Thấy các mem gửi chuyện xôm quá nên mình cũng gửi về page một số truyện ma có thật k hư cấu nhé.tại gia đình mình và bên nội ngoại mình luôn.

  Chuyện thứ nhất.. Ma Nhập

  Hồi đó mình học cấp 1. Chừng 6,7 tuổi gì đó. Vì lâu rồi nên mình k nhớ rõ. Chỉ nhớ là mẹ mình đi làm vườn về tới nhà thì nằm trên ghế chân tay giãy đạp. Nhìn rất hung dữ. Bố mình k có nhà nên hàng xóm đổ tới rất đông. Nghĩ mẹ mình bi cảm nên người giã tỏi nhét vào miệng. Người thì cạo gió chọc cảm. Mẹ mình vẫn k ngừng giãy đạp miệng thì chửi rủa bố mình” mẹ thằng k mày làm sập nha tao. Vỡ hết cả bát đũa. Tổ tiên nhà mày k thiêng thì tao đã bóp chết cả nhà mày” lúc đó bố mình đi làm giúp hàng xóm chưa về mà mẹ mình cứ chửi ầm ĩ. Mình và anh trai còn bé thấy thế k hiểu gì sợ lắm và khóc thôi. Còn những người hàng xóm họ hình như đã biết mẹ mình bị sao nên đi gọi thầy cúng tới. Ông ấy lấy chén nước cho vài hạt gạo vào khấn vái gì đó xong cho mẹ m uống. Bà uống xong thì tỉnh k chửi bới nữa.bố mình lúc đó đc mọi người gọi cũng về đến.

  Hoá ra là do 3 tháng trước bố mình làm cỏ vườn co quốc trúng một cái chum biết là mộ của ai đó nên lấp đất lại ngay k động chạm gì nữa vậy mà con ma đó mất 3 tháng mới tìm ra người phá nhà nó nên nó nhập vào mẹ m chửi bố mình và cả nhà nội. Ông thầy cúng kia nói với bố mình là ong khấn 3 ngày nữa trả lễ nhà mình chuẩn bị lễ. Nhà m hồi đó chưa xây như bây giờ mà nhà tranh vách nứa. Chưa có điện và dùng đèn dầu. Mẹ mình sau này kể lại là trong 3 đêm hứa trả lễ. Cứ tầm nửa đêm đến gà gáy là bên ngoài vách chỗ giường mẹ mình nằm có người nhẩy mua cào cấu. Rồi ném đất đá rào rào. Mẹ m rất sợ. K dám nhúc nhích. Bọn m hồi đó bé ngủ tít nên k nge thấy gì. Rồi hết 3 ngày ông thầy đến mẹ mình kể cho nge ông ấy bảo may mẹ m k ra ngoài lúc đó. Ra cái là nó bắt luôn. Ông ấy bảo đây là mộ hai vợ chồng người mán họ chết đuối lâu lắm rồi đc chôn ở vườn nhà m. Do bố mình k biết đã cuốc vào nên nó về quấy nhiễu. Mẹ m hỏi thầy là có thờ cúng cho họ đc k? Thì ông thầy nói k đc. Người mán này rất ăn va mình mà thờ cúng nó thì nó sẽ càng quấy phá. Nên ông ấy cúng trả lễ rồi yểm bùa. Cho ma k đi về hướng nhà mình đc. Và mẹ m sau khi trả lễ xong đêm ngủ k nge tiếng động lạ nữa.

  fsrerwgsd
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...