Toàn Quốc TTTM Vincom sắp được đưa vào sử dụng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi alonegirl208, 22/6/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Member

  Ở Tp Đà Nẵng, tiếp theo hệ thống biệt thự biển VinpearlĐà Nẵng, vinpearl phú quốc Tập đoàn Vingroupsẽ tiếp tục đưa trung tâm thương mại Vincom đến thành phố xinh đẹp này đi với các thương hiệu khác như: Vinpearl Land, Vinmart. Trung tâm thương mại Ngô Quyền được xây dựng ngay trung tâm thành phố, ngay cạnh cầu sông Hàn và trung tâm hành chính Đà Nẵng.

  Ở đây, bạn có thể đến mua đồ tại siêu thị Vinmart với diện tích hơn 3.000m2, gồm hơn 20.000 mặt hàng đa dạng với tất cả các nhóm nghành khác nhau để đáp ứng tất cả các nhu cầu dù là nhỏ nhất của người tiêu dùng.

  Ngoài ra, tại đây còn có khu giải trí Vinpearl land Ice Rink với công nghệ băng tự nhiên dày 30mm kết hợp với trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em mang tên VinKE được xây dựng trên tổng diện tích gần 3.000 m2. Cùng với đó là hệ thống siêu thị điện máy, hệ thống rạp chiếu phim CGV, khu ăn uống, ẩm thực với các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như: Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Alfresco...

  Thêm vào đó, nhân sự kiện khai trương Vincom Ngô Quyền, vinpearl nha trang Vingroup đã kết hợp với ban quản lý tại đây tổ chức chương trình "Đến Vincom – Gom quà tặng" với tổng trị giá giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Theo đó, từ ngày 18/6 đến 28/6, khi khách hàng truy cập website và điền phiếu khảo sát, bạn sẽ có cơ hội nhận vé vui chơi tại trung tâm giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em VinKE, hay cơ hội đến khu vui chơi tại sân băng đầu tiên tại Đà Nẵng Vinpearl land Ice Rink, các phiếu mua sắm giảm giá, phiếu thưởng thức ẩm thực... tại Vinmart và các gian hàng trong Vincom Ngô Quyền.
   
 2. binmy553

  binmy553 Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...