Toàn Quốc Tủ bếp từ gỗ xoan đào và những ưu điểm không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 6/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào dạng tủ bếp cao cấp, đem lại cho căn bếp nhà bạn 1 phong cách quý phái, sang trọng, mang lại vẻ đẹp riêng của chất liệu tự nhiên. Tủ bếp từ gỗ xoan đào mang độ bền và độ ổn định cao, có phổ biến mẫu mã, thiết kế hiện đại, sau lúc được xử lý kỹ thuật, cửa mang độ chịu ẩm và khả năng kháng mối một tốt. Vân gỗ đẹp, chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực tốt....
  ưu thế tủ bếp gỗ xoan đào

  Tủ bếp gỗ xoan đào được làm từ chiếc gỗ này sở hữu những điểm cộng vô cùng thấp, được đánh giá cao về chất lượng.
  Đặc tính của gỗ xoan

  trước tiên, gỗ xoan đào có giá trị độ bền và độ ổn định cao, sau lúc đã được xử lý kỹ thuật thì gỗ với độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt khả năng chịu nước siêu cao buộc phải hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng khiến vật liệu tủ bếp.

  Gỗ màu từ nhạt tới toàn bộ trắng, tâm gỗ mang màu sắc phổ biến, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. đồ vật hạng và trữ lượng tần bì sở hữu dát gỗ màu vàng nhạt và 1 số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.
  Đặc tính ứng dụng: Tần bì sở hữu khả năng chịu máy phải chăng, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ khiến cho khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

  Đặc tính vật lý: Tần bì với khả năng chịu lực tổng thể rất phải chăng và khả năng này tương ứng có trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại hoàn hảo, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

  Độ bền: Tâm gỗ ko có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị những mẫu mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ hơi ko thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.

  Qua đây ta mang thể thấy được việc ứng dụng gỗ xoan sau khi xử lý làm cho vật liệu trong tủ bếp gỗ xoan đào là 1 điều hoàn toàn thi, khai thác hầu hết các thế mạnh gỗ xoan đảm bảo tủ bếp vẫn sở hữu chất lượng thấp nhất.

  mẫu tủ bếp gỗ khi không đẹp được khiến cho bằng chất liệu gỗ Xoan Đào mang lại được tính thẩm mỹ của gỗ, cũng như giá trị của gỗ mang lại. Nhà bếp gỗ mang đến không khí ấm cúng gia đình và đảm bảo được chất lượng trong giai đoạn dùng.
  khi đến sở hữu Quốc Cường quý người dùng sẽ được giới thiệu các mẫu tủ bếp khác như tủ bếp gỗ Acrylic ,laminate....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...