Toàn Quốc Tự học tiếng Anh trò chuyện với 3 nguyên tắc đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 1/8/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Bạn có biết rằng nếu chỉ dựa vào những bài học trên trường là không đủ , bạn cần nên tự học tiếng anh giao tiếp để nâng cao khả năng của mình? khả tiếng Anh vượt trội hơn những người khác sẽ là thìa khóa chủ yếu giúp bạn phát triển sự nghiệp
  Không giống như học tiếng Anh trong nhà trường , cách tự học tiếng Anh giao tiếp không chỉ gói gọn trong việc nghe – đọc những gì giáo viên truyền tải , mà cần nhiều biện pháp hơn thế. Vậy cách học tiếng Anh giao tiếp thế nào để thật sự hiệu quả?
  hôm nay mình xin chia sẻ các nguyên tắc căn bản để bạn tự học tiếng Anh trò chuyện và cách học tiếng Anh giao tiếp công hiệu mà không gây nhàm nhé !


  [​IMG]

  Kinh nghiệm tự học tiếng Anh giao tiếp
  Nguyên tắc để tự học tiếng Anh trò chuyện công hiệu Ngày ngày :
  Nguyên tắc 1 : Cách học tiếng Anh trò chuyện bằng cách luyện phát âm.
  Một trong những lý do chính khiến bạn ngại giao tiếp bằng tiếng Anh Ấy là do phát âm không chuẩn. Học phát âm là một phần rất chủ yếu , nếu không muốn là quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh trò chuyện , vì nếu bạn nói không chuẩn người nghe sẽ không thể lãnh hội được những gì bạn muốn truyền đạt.
  trò chuyện tiếng anh quan trọng như vậy , nhưng muốn tìm ra phương pháp học tiếng Anh trò chuyện đạt công hiệu cao thật không đơn giản. Theo kinh nghiệm của mình , các bạn cần nắm chắc cách phát âm từng từ một qua Hệ thông phiên âm quốc tế ( International Phonetic Symbols – IPS ) hoặc bằng cách đọc phiên âm trong những những quyển từ điển của nhà xuất bản Oxford. Hoặc cơ bản nhất là bạn dùng chức năng nghe của Google Translate để biết được cách phát âm của từ này.
  Nguyên tắc 2 : Cách học tiếng Anh giao tiếp qua văn bản.
  Một điều bạn cần để ý khi học tiếng Anh giao tiếp qua văn bản là bạn nên học tất một cấu trúc câu , chứ không nên học từng từ một. Nếu bạn nên ghi nhớ hết thảy một câu như :
  There is a boy , his name is Jack. Jack goes to the store. He buys a bottle of water. He pays two dollars for the water.
  Đấy là một cậu bé , tên cậu ấy là Jack , Jack đến cửa hàng , cậu mua một chai nước. Cậu trả 2 dollars cho chai nước này.
  Khi bạn học tuốt cấu trúc câu này , sẽ có nhiều điểm lưu ý được tự động ghi nhớ vào đầu bạn. Bạn sẽ nhớ được rằng Jack là ai , cậu ấy làm gì , cậu tiêu bao lăm tiền để mua cái gì.
  Khi đã nhớ kĩ tất câu đó , bạn có khả năng chuyển đổi nó thành mọi thì mà bạn muốn. Nếu :
  There was a boy named Jack. Yesterday , he went to the store. He bought a bottle of water. He paid two dollars for the water.
  Đấy là một cậu bé tên là Jack. Bữa trước cậu đến cửa hàng , cậu đã mua một chai nước , cậu đã trả 2 dollars cho chai nước này.
  Thật đơn giản phải không?
  There will be a boy. His name will be Jack. He’s going to go to the store and he’ll buy a bottle of water. He’s going to pay two dollars for the water.
  Sẽ có một cậu bé. Cậu bé đấy sẽ là Jack. Cậu dự kiến đến của hàng và cậu sẽ mua một chai nước. Cậu sẽ trả 2 dollars cho chai nước này.
  Bằng cách học thuộc một câu , thay đổi các đại từ/ động từ/ tính từ trong câu hay đặt nó vào các thì khác nhau , bạn sẽ thấy rằng bạn không chỉ nhớ được một câu mà còn nhớ được vô số biến thể của nó cũng như các dạng văn phạm có thể gặp.
  [​IMG]

  Cách học tiếng Anh trò chuyện này đã được chứng minh là hiệu quả.
  Nguyên tắc 3 : Cách học anh văn giao tiếp qua hội thoại.
  Khi bạn đã nắm vững cách phát âm tiếng Anh , bạn cũng đã tích lũy được một lượng từ kha khá , bạn còn ngại gì mà không nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng cách trò chuyện với bằng hữu hay giáo viên nước ngoài? Bằng việc chuyện trò thật nhiều , bạn sẽ dần dần nâng cao sự tự tin của mình trong việc sử dụng tiếng Anh , không những thế bè bạn cũng sẽ sửa cho bạn những phần bạn nói chưa thật đúng. Ví như bạn sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thường xuyên , dần dần bạn sẽ thấy tiếng Anh như thấm vào người và trở nên tiếng nói mẹ để của bạn. Đấy là cách học tiếng Anh giao tiếp công hiệu nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...