Toàn Quốc Tự làm hỗn hợp triệt lông vĩnh viễn đơn giản ngay tại gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 16/5/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  Có rất nhiều phương pháp mà chị em áp dụng để loại bỏ những chiếc vi ô lông đáng ghét. Từ vật liệu tự nhiên cho đến những cách thủ công như cạo, wax, hay đến spa để triệt lông vĩnh viễn.

  Mới đây, facebooker Trà My Ngọc Nguyễn có chia sẻ một phương pháp tự tạo hỗn tạp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng bí quyết của người Trung Quốc:

  nguyên liệu:

  - Các bạn ra các hiệu thuốc bắc, mua cỡ 50gram san hô biển, tên đông y là hải phù thạch. Hải phù thạch có nhiều ở thanh bình Dương, nhất là đảo có san hô kết cấu thành nổi lên mặt biển trôi vào bờ, các nước vùng có biển thu gom về rữa sạch để sử dụng và cung cấp cho thị trường.

  - Mua thêm 20gram muối kẽm thiên nhiên Calamina, tên đông y là chế cam thạch hoặc lô cam thạch. Chế cam thạch có vị ngọt, tính ôn không độc, có tác dụng cầm máu, tiêu thũng độc, làm cho lên da non, sáng mắt, tàn màng, thường chỉ dùng ngoài, liều lượng tùy theo vết loét.


  [​IMG]

  Cách làm:

  - Trộn san hô, kẽm tự nhiên với khoảng 70ml glycerin thành hỗn hợp đặc sánh như hồ, độ loãng đặc chỉ cần điều chỉnh thêm bớt glycerin là được. Glycerin là chất làm mềm và dưỡng da, dùng trong mỹ phẩm, có bán tại các shop nguyên liệu mỹ phẩm.

  - Mỗi ngày, các bạn bôi hỗn hợp hồ này lên chỗ lông và ria mép cần triệt, bôi liên tục 10 ngày, sau đó nghỉ 1 tuần rồi bôi 10 ngày tiếp. Cứ làm liên tục, sau vài liệu trình lông sẽ không mọc lại nữa".

  Với phương pháp này, nom sẽ giúp chị em phụ nữ trở thành xinh dẹp và tự tín hơn trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...