Toàn Quốc Tủ lạnh Toshiba chạy không ngắt nguyên nhân và cách sửa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungnoi577, 15/4/16.

 1. dungnoi577

  dungnoi577 New Member

  Ngày nay chiếc tủ lạnh đã trở thành một trong những thiết bị đắc lực hỗ trợ cho các bà nội trợ có thể dễ dàng cất giữ thực phẩm cho gia đình của mình trong khoảng thời gian lâu hơn. Là một trong những thiết bị trong gia đình có công suất hoạt động cao, do đó tủ lạnh bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng là chuyện không thể tránh khỏi. Tình trạng tủ lạnh chạy liên tục không ngắt là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng tủ lạnh Toshiba. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên http://dienlanhquanghuy.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi tìm hiểu thêm về nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Toshiba chạy không ngắt và nơi sửa tủ lạnh uy tín nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó chính là cánh cửa bị hở, đóng không kín khiến cho hơi lạnh bị thoát ra ngoài. bảo dưỡng điều hòa giá rẻ Khi bên trong tủ lạnh không đạt được nhiệt độ nhất định thì rờle sẽ không tự ngắt khiến cho tủ lạnh Toshiba hoạt động liên tục.

  Nhiệt độ môi trường bên ngoài cao, trong những ngày nắng nóng thì tủ lạnh sẽ hoạt động với công suất cao hơn – tủ lạnh thiếu gas hoặc thừa gas – rơle tự ngắt của tủ lạnh bị hỏng – gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên mở cửa tủ lạnh – bóng đèn trong tủ lạnh sáng liên tục ( không tự tắt khi cánh cửa đóng sẽ tạo ra nhiệt khiến cho hơi lạnh tủ lạnh bị giãm ).

  Tùy vào từng trường hợp nêu trên mà ta có hướng khắc phục hợp lý, đa phần thì những nguyên nhân trên tương đối dễ khắc phục

  Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. bảo dưỡng điều hòa tại nhà hà nội Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

  Ngoài ra thì cách sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý khiến cho tủ lạnh chạy liên tục không ngắt. Nên sắp xếp thực phẩm một cách khoa học, tạo các vị trí thông thoáng giúp cho hơi lạnh tỏa điều khắp tủ lạnh, hạn chế nhồi nhét thực phẩm vào sát bên trong tủ lạnh, che kín ngăn tỏa hơi lạnh khiến cho tủ lạnh chạy mãi nhưng không lạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...