Tủ quần áo lắp ráp đa năng và các lý do bạn nên mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 13/1/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tủ nhựa lắp ghép được ưa chuộng bởi rất nhiều các hộ gia đình do có ưu điểm đặc biệt chính là linh động thay đổi thiết kế, mẫu mã cho phù hợp với không gian sống. Không đơn thuần là một chiếc tủ chứa đồ, tủ ghép cũng được sử dụng giống như một món đồ trang trí đẹp mắt nhờ các họa tiết ấn tượng, giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn.


  [​IMG]
  Tủ ghép đa năng 20H TG023

  Sản phẩm tủ quần áo lắp ráp giá rẻ có ưu điểm là rất dễ thay đổi thích hợp với nhiều không gian và diện tích căn hộ nhờ cấu tạo được ghép từ nhiều ngăn tủ riêng biệt. Quá trình lắp ráp khá nhanh chóng và dễ dàng vì vậy nên người sử dụng có thể thay đổi bất kỳ kiểu tủ nào khi cần, từ tủ đứng, tủ nằm ngang, tủ kiểu chữ L... Điểm đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể lắp 2 hoặc ba tủ ghép với nhau nhanh chóng bằng việc thay đổi khớp nối.

  Để ráp tủ ghép đa năng hình thú, trước nhất, người sử dụng cần phải lắp phần đáy tủ, và cần lưu ý hướng của những khớp nối theo mũi tên chỉ dẫn. Tiếp đó, theo mũi tên chỉ dẫn hay tham khảo trong tờ hướng dẫn đi kèm mà bạn gắn dần các vách bao quanh, các khớp nối phía sau và cả vách ở trên. Cuối cùng, để hoàn thành 1 ngăn tủ riêng biệt thì bạn ráp nốt phần cửa. Cứ tiếp tục làm như thế với các ngăn tủ tiếp theo cho đến lúc các hộc tủ được ráp với nhau hoàn chỉnh, tạo ra một sản phẩm theo đúng ý định của bạn.

  Sản phẩm Tủ ghép thông minh với mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phong phú được Babimart.com cung cấp ra thị trường trong nhiều năm qua luôn nhận được sự tin dùng nhiệt tình từ người tiêu dùng. Babimart bảo đảm khách hàng có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất với các nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...