Toàn Quốc Tủ sấy quần áo Shachu có điều khiển khung inox phơi 15kg

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi melody, 10/3/15.

 1. melody

  melody New Member

  Mùa đông các bạn thỏa sức diện các kiểu trang phục khác nhau, vừa ấm áp vừa thời trang. Những chiếc áo len dầy dặn, hay những chiếc áo khoác là sự lựa chọn tốt nhất trong những ngày đông lạnh giá. Nhưng một vấn đề phát sinh những bộ trang phục này rất lâu khô, nhất là trong những ngày mưa rét lại có thêm mùi khó chịu dễ phát sinh vi khuẩn, mặc vào có thể gây bệnh cho da rất có hại cho sức khỏe. Nếu mưa gió kéo dài hoặc nhà bạn thiếu không gian phơi, quần áo cũ chưa kịp khô đã phải giặt quần áo mới, bạn có thể trang bị cho gia đình mình Tủ sấy quần áo Shachu điều khiển sẽ giúp quần áo khô nhanh chóng dù điều kiện thời tiết mưa gió, ẩm ướt.
  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Shachu có điều khiển khung inox
  Với việc sấy khô quần áo bằng nhiệt độ cao, những vi khuẩn có thể gây hại đến sức khỏe bám trên quần áo của bạn sẽ bị tiêu diệt.
  Trong chiếc máy sấy quần áo đa năng, quần áo của bạn sẽ không phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài, cũng như những vi khuẩn gây hại, không khí bụi bặm,....Không những bạn bảo vệ được quần áo của mình mà còn gián tiếp bảo vệ chính sức khỏe của bản thân.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...