HCM Tủ tài liệu Hòa Phát sự lựa chọn hoàn hảo

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hungcong88, 26/12/15.

 1. hungcong88

  hungcong88 Member

  Tủ tài liệu Hòa Phát là dòng tủ được thiết kế dùng để đựng hồ sơ, tài liệu trong văn phòng. Sản phẩm này được làm từ những chất liệu rất đa dạng: sắt, tôn dày hay gỗ.
  Tủ tài liệu Hòa Phát được chia làm 3 dòng chính đó là tủ gỗ văn phòng, tủ sắt văn phòng và tủ giám đốc. Mỗi loại tủ đều có những đặc trưng riêng cả nó để phù hợp với tiện nghi cũng như nội thất trong phòng. Với chất liệu chính là gỗ và sắt cùng với mẫu mã thiết kế đa dạng, tủ tài liệu hòa phát đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho văn phòng của mình.
  Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số nét đặc trưng của mỗi loại tủ tài liệu Hòa Phát.

  [​IMG]

  Đối với dòng tủ dành cho giám đốc: nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng tủ này đó chính là gỗ, các loại gỗ được sử dụng rất đa dạng từ những loại gỗ như PU, Verneer và một số laoij gỗ công nghiệp khác có khả năng chống mối mọt cũng như tạo ra độ bóng tuyệt đẹo cho sản phẩm. Văn phòng giám đốc thường tạo nên vẻ lịch sự sang trọng, vì vậy gỗ là chất liệu đưuọc ưu tiên sử dụng hàng đầu. Bên cạnh đó, kiểu dáng cũng được thiết kế theo những xu hướng hiện đại nhất với hai buồng, ba bồng hoặc có thể kích thước lớn hơn.

  Đối với dòng tủ gỗ văn phòng: dòng tủ này thường được khách hàng lụa chọn bửi thiết ké đơn giản và tiện dung. Tủ hồ sơ được thiết kế thành nhiều ngăn, thuận tiện cho việc di chuyển. Dễ dàng kết hợp dược với các đồ nọi thất khác trong văn phòng. Gỗ công nghiệp được sử dụng cho dòng sản phẩm này. Gỗ công nghiệp dễ gia công, nên sản phẩm này có ưu thế về giá thành rẻ.

  Đối với dòng tủ sắt: chất liệu chính đó là sắt, thép được sơn tĩnh điện vì vậy tạo ra một độ bền thách thức với thời gian giúp bảo quản tốt hơn các tài liệu của công ty.

  Tủ tài liệu Hòa Phát sự lựa chọn hoàn hảo cảu người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...