Toàn Quốc Tự tin giảm 4kg trong 1 tháng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi xuanpt, 18/5/15.

 1. xuanpt

  xuanpt New Member

  Bạn đang thừa cân, béo phì?

  Bạn đã nhịn ăn và tập luyện rất nhiều mà vẫn không đạt được cân nặng mong muốn?

  Bạn muốn giảm cân nhanh nhưng vẫn khỏe và đẹp?

  Vậy thì hãy đến với khóa học giảm cân nhanh của KHỎE XINH. Những bài tập luyện giảm cân của KHỎE XINH sẽ giúp bạn giảm từ 4-7 kg chỉ sau 1 tháng tập luyện.  [​IMG]


  Thực tế cho thấy, bí quyết của giảm cân không phải là nhịn ăn hay dùng thuốc mà chính là tập luyện thể dục thể thao. Song không phải cứ tập nhiều là sẽ giảm cân mà điều quan trọng là phải tập luyện một cách khoa học, đúng phương pháp để đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể và làm săn chắc cơ bắp.


  Tùy vào thể trạng của bạn, các huấn luyện viên cá nhân của KHỎE XINH sẽ đưa ra những bài tập phối hợp của nhiều môn như: tập kháng lực, yoga, fitness, pilates, kick-boxing,… giúp người tập đốt cháy mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể bao gồm: bụng, eo, mông, lưng, đùi, cánh tay,…


  [​IMG]  Huấn luyện viên KHỎE XINH sẵn sàng có mặt tại nhà hoặc phòng tập của bạn mọi lúc, mọi nơi để giúp bạn giải quyết mối lo thừa cân, béo phì. Sau mỗi tuần tập luyện, khách hàng sẽ được cân đo phân tích lại chỉ số sức khỏe để thấy rõ hiệu quả của quá trình tập luyện.


  Kết thúc chương trình tập luyện giảm cân với huấn luyện viên, người tập vẫn có thể tự tập luyện để duy trì cân nặng ổn định lâu dài sau đó. KHỎE XINH cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu quá trình tập luyện giảm cân không đạt hiệu quả.


  Liên hệ tư vấn

  Hotline: 091.324.189

  Website: khoexinh.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...