Toàn Quốc Tự tin hơn vì răng nhạy cảm hoàn toàn có thể phục hồi

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi bamebimsua69, 3/1/17.

 1. bamebimsua69

  bamebimsua69 Member

  Cứ 2 người trưởng thành Việt Nam thì có 1 người bị ảnh hưởng bởi răng nhạy cảm. Điều đáng nói là đa số chúng ta thường bỏ qua, không có biện pháp phục hồi, bảo vệ vùng răng tổn thương khiến những cơn ê buốt răng không ngừng tái phát và ngày càng trở nặng.

  Nguy hơn, vùng răng tổn thương không được phục hồi còn là cơ hội cho các vi khuẩn sinh sâu răng có trong môi trường miệng phá hủy cấu trúc men ngà, gây bệnh sâu răng hay tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh bệnh nha chu bám vào khe nướu và khe nha chu, đưa đến bệnh viêm nướu hoặc bệnh nha chu, rất khó khăn trong việc điều trị.

  Niềm tin trên cơ sở khoa học

  Thấu hiểu vấn đề răng miệng và nắm bắt được thói quen ngại đến khám nha sĩ mỗi 6 tháng của đa số người tiêu dùng Việt, các nhà khoa học đã sáng tạo ra một công thức độc đáo có thể giúp phục hồi răng nhạy cảm và gọi tên là Novamin™. Tiến bộ hơn các công nghệ trước đây, công nghệ Novamin™ chính là lời cam kết: Bạn không chỉ giảm ê buốt tạm thời mà hoàn toàn có thể phục hồi răng nhạy cảm.

  Trải qua quá trình dài nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy, nguyên nhân khiến răng nhạy cảm là do những ống ngà siêu nhỏ trong ngà răng bị lộ gây ra bởi tình trạng mòn men răng hoặc tụt nướu. Họ đã dùng kính hiển vi siêu tối tân, có khả năng phóng đại những lỗ nhỏ trong ngà răng bị lộ này lên gấp một trăm ngàn lần để giúp cho việc phát triển sản phẩm giúp phục hồi những vùng nhạy cảm của răng và bảo vệ răng khỏi những cơn ê buốt do răng nhạy cảm. Đó là khi kem đánh răng chứa công nghệ Novamin™ ra đời.


  [​IMG]


  Quan sát mặt cắt dọc của một chiếc răng để nhận biết vùng răng nhạy cảm  Novamin™ là một loại vật liệu có hoạt tính sinh học được phát triển trên nền tảng của bioglass - một chất thủy tinh sinh học, có chứa các thành phần tương tự như ở trong xương người, được phát minh với mục tiêu ban đầu để tái tạo xương.

  Sự độc đáo của Novamin™ thể hiện ở chỗ, ngay khi tiếp xúc với nước bọt trong khoang miệng, Novamin™ nhanh chóng sản sinh khoáng chất canxi và phốt phát che phủ đến những vùng ngà răng bị lộ. Không dừng lại ở đó, phản ứng xảy ra sẽ kéo dài qua nhiều ngày, cùng với fluoride tiếp tục xây nên một lớp bảo vệ cứng hơn đến 50% so với ngà răng thông thường, giúp phục hồi liên tục vùng ngà răng bị lộ. Như vậy, kem đánh răng chứa Novamin™ cho phép bạn không những có thể điều trị răng nhạy cảm với hai lần đánh răng mỗi ngày mà còn giúp phục hồi liên tục vùng ngà răng bị lộ, đem đến sự bảo vệ thực sự và lâu dài.

  Càng đánh răng nhiều răng càng phục hồi nhanh?

  Không phải chải răng càng nhiều lần trong ngày, càng dùng nhiều kem đánh răng thì hiệu quả phục hồi răng nhạy cảm càng nhanh. Nếu bạn chải răng quá 3 lần/ngày, đặc biệt là chải với lực mạnh, men răng càng nhanh mòn, nướu càng dễ tụt và làm cho tình trạng răng nhạy cảm nghiêm trọng hơn. Chỉ cần chăm sóc răng hàng ngày theo đúng hướng dẫn sau đây, bạn đã có thể tự tin rằng, vùng răng nhạy cảm của mình sẽ được phục hồi:

  - Sử dụng ít nhất một lượng kem đánh răng chứa Novamin™ có chiều dài 2,54cm trên bàn chải lông mềm.

  - Đánh răng kỹ trong vòng ít nhất 1 phút cho mỗi lần chải. Đánh răng 2 lần, vào buổi sáng và tối, không quá 3 lần mỗi ngày. Chải đều các vùng răng nhạy cảm, không né tránh dù bạn thấy ê buốt khi bàn chải tác động vào vùng răng tổn thương. Không cần dùng thêm các loại kem đánh răng khác vì kem đánh răng chứa Novamin™ hoàn toàn đáp ứng được mọi đòi hỏi của bạn về kem đánh răng thường ngày như giữ hơi thở thơm mát, ngừa sâu răng…

  - Nếu ê buốt vẫn tồn tại sau 4 tuần sử dụng kem đánh răng chứa Novamin™, răng nhạy cảm thường không phải do nguyên nhân lộ ngà răng mà có thể là dấu hiệu của vấn đề răng miệng nghiêm trọng hơn. Khi đó, bạn cần đến nha sĩ để chăm sóc và điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...