Toàn Quốc Tư vấn bàn giám đốc hiện đại cho văn phòng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi vanminh130896, 13/12/15.

 1. vanminh130896

  vanminh130896 New Member

  Ngày nay với xu hướng phát triển của nội thất nhập khẩu, các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng phong phú cho thiết kế nội thất văn phòng. Cùng với xu hướng sử dụng nội thất nhập khẩu thì xu hướng thiết kế nội thất văn phòng giám đốc ngày càng được chú trọng hơn, văn phòng là nơi làm việc của vị lãnh đạo cao nhất của công ty, chính vì thế lựa chọn nội thất văn phòng giám đốc ảnh hưởng tới tài vận, và bộ mặt của doanh nghiệp. Công ty nội thất Miền Bắc Xin chia sẻ một số mẫu thiết kế bàn giám đốc để bạn đọc tham khảo.

  Một vài mẫu bàn giám đốc hiện đại:

  Với những mẫu bàn giám đốc dưới đây đủ tầm để thể hiện được vẻ tối cao, lịch sự của nhà lãnh đạo. Với chất liệu chính là từ gỗ óc chó và gỗ công nghiệp verneer cao cấp tạo nên những sản phẩm hiện đại sang trọng gây ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng.

  [​IMG]

  Bàn giám đốc gỗ óc chó

  [​IMG]

  Mẫu Ghế giám đốc sang trọng trong thiết kế văn phòng giám đốc.

  bàn giám đốc gỗ công nghiệp phủ verner cao cấp

  Bàn giám đốc và tủ tài liệu

  Mỗi loại bàn giám đốc thể hiện những nét đẹp, thiết kế riêng. Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những mẫu thiết kế mới để đáp ứng yêu cầu của đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hay muốn tìm nhà thầu cung cấp các sản phẩm nội thất hãy đến với nội thất Miền Bắc để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  Thông thường các doanh nghiệp thiết kế các văn phòng riêng các phòng làm việc, phòng tiếp khách nhưng trong một số trường hợp thì văn phòng giám đốc là nơi tiếp đón các đối tác quan trọng chính vì thế sử dụng ghế xoay văn phòng là lựa chọn hoàn hảo. Ghế xoay văn phòng có thiết kế sang trọng, thích hợp sử dụng trong các không gian nhỏ và hiện đại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: [​IMG](04)3 7918 730 - Ext: 101,102
  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...