Tư vấn cách chọn khóa cửa cho công trình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 6/7/16.

 1. 1. Chọn khóa theo kiến trúc tổng thể của công trình

  Thị trường khóa cửa hiện nay có rất nhiều phong cách, kiểu dáng để chúng ta lựa chọn:

  - Khóa hiện đại : Khóa cửa được thiết kế với đường nét thẳng, cứng cáp, có màu sắc tông sáng hoặc màu của kim loại, phù hợp với công trình nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, bệnh viện ….các công trình công cộng nói chung.

  - Khóa kiểu cổ : sử dụng hoa văn chi tiết làm điểm nhấn chính, thường sử dụng cho lâu đài giả cổ, biệt thự

  - Khóa phong cách hài hòa, cách điệu : Khóa cửa kết hợp trường phái đông, tây với họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Nhóm này phù hợp với nhóm kiến trúc như công trình gia dụng.

  - Khóa phong cách đặc thù : Khóa thường được đặt riêng, có cách điệu theo hình tượng như hình dáng động vật, thiên nhiên hay hoa văn tự thiết kế. Nhóm khóa này thường được dùng cho các công trình có chủ nhân cá tính mạnh.

  2. Chọn khóa theo mục đích sử dụng của công trình


  [​IMG]  Tùy theo mục đích sử dụng của công trình và các yêu cầu về điều kiện an ninh, cháy nổ, ý thức sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại khóa cho phù hợp:


  - Nhóm khách sạn, chung cư, bệnh viện,: Người sử dụng bao gồm nhiều thành phần và nhiều độ tuổi khác nhau nên ý thức sử dụng, bảo quản cũng rất khác nhau. Vì vậy chúng ta nên chọn loại khóa cửa tay gạt đơn giản, dễ sử dụng nhưng có độ bền và khả năng chống đột nhật cao. Còn đối với các công trình sử dụng cửa chống cháy thì chúng ta phải chọn loại khóa và phụ kiện dành riêng cho cửa chống cháy.

  - Nhóm biệt thự: Công trình này thường đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ và tính an toàn nên cần chọn loại có kiểu dáng phù hợp với kiến trúc công trình, chức năng hiện đại, chất lượng cao,.

  - Nhóm công trình gia dụng : Chúng ta thường chọn loại có chức năng phổ thông, chức năng chống phá khóa, chống đột nhập tốt nhất.

  3. Chọn khóa theo đối tượng sử dụng

  - Khóa cho người già, trẻ em thì chúng ta nên chọn loại khóa có lò xo nhẹ, lực đàn hồi vừa phải và dễ sử dụng.

  - Khóa cửa cho người khuyết tật thì nên dùng loại khóa đặc chế, có chức năng phù hợp.

  - Khóa cho văn phòng làm việc, nên chọn khóa cửa chính có bộ phận giảm chấn để giảm tiếng ồn.

  Khi lựa chọn khóa cửa cho công trình, chúng ta nên chọn khóa đồng bộ, cùng một thương hiệu, cùng tông màu cho từng bộ cửa vì các nhà sản xuất khóa đã chọn lựa các loại nguyên liệu và chức năng phù hợp, khi sử dụng độ ma sát, mài mòn luôn nằm trong tiêu chuẩn và đảm bảo tuổi thọ của khóa.

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...