HCM tư vấn cách chọn may áo đồng phục lớp đẹp độc đáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoctho12, 12/4/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Câu hỏi
  Em chào các anh chị, hiện em có nhu cầu đặt áo đồng phục lớp. Em đã tham khảo nhiều trên mạng internet và các anh chị khóa trên tuy nhiên em thấy có quá nhiều mẫu mã khiến em không biết đưa ra các phương án lựa chọn như thế nào để giúp Mặc dù thống nhất với toàn thể lớp. Qua tìm hiểu, em được biết xưởng may Áo Blak nên Em gửi câu hỏi muốn những anh chị hỗ trợ cho em đưa ra phương án chọn cách may đồng phục như thế nào để lựa chọn thích hợp với cả lớp. bây giờ chúng em đang học lớp 10 khối Toán ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Thu Giang – Hà Nội )
  Trả lời:
  Thân chào Em!
  Xưởng may áo thun Blak rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng của Em cùng toàn thể lớp. Mặc dù nói với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin là đơn vị sẽ giúp Em và các bạn tuyển chọn được mẫu áo đồng phục lớp ưng ý hài lòng nhất.

  [​IMG]
  hướng dẫn cách chọn may áo đồng phục lớp đẹp độc đáo
  Trong câu hỏi em gửi về xưởng may, vấn đề băn khoăn lớn nhất hiện tại của em đó là lên phương án để thiết kế mẫu áo sau cho phù hợp và thống nhất được toàn thể ý thích của tất cả các bạn trong lớp. Đúng như em tìm hiểu, bây giờ các quy cách và mẫu áo đồng phục lớp rất rất nhiều và phong phú, mỗi kiểu lại có những đặc trưng riêng biệt nên việc tìm hiểu khi không có sự tư vấn quả thực là một vấn đề có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên em nên tổng hợp lại toàn bộ ý kiến của các bạn trong lớp theo một số mẫu mã được áo thun Blak chỉ như sau:
  1. In áo đồng phục lớp theo tên trường
  có thể nói đây là ý tưởng đơn giản và phổ thông nhất, tuy nhiên không phải như vậy là nó sẽ trở nên đơn điệu và kém nổi bật đâu nha. Tùy vào từng tên lớp chúng tôi sẽ giúp kiểu dáng lên những mẫu tên đẹp nhất để in lên áo độc đáo vì vậy các em tuy nó hoàn toàn yên tâm.
  3. In áo đồng phục lớp theo hình in
  Hình ảnh được in lên áo thể hiện được sự năng động và sự tinh nghịch của lứa tuổi hồn nhiên vô lo vô nghĩ. Có đầy đủ ý tưởng hình ảnh Mặc dù áp dụng làm áo đồng phục lớp đẹp như : các nhân vật chibi, hình ảnh biểu tượng đặc trưng cho lớp, trường…
  2. In áo đồng phục lớp kiểu slogan
  Thông thường in áo đồng phục theo phong cách này thể hiện độ hóm hỉnh và đáng yêu đặc biệt phù hợp với khối chuyên Toán các em. Các em tuy nó thống nhất để tạo nên một slogan đặc trưng của lớp mình, công việc sau đó chúng tôi sẽ giúp các em lên ý tưởng mẫu mã và bố trí đẹp hơn.

  [​IMG]
  hoặc, các em cần phải lựa chọn chất liệu vải tốt, mềm và chọn màu áo phù hợp với phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp. Nên chọn những màu trung tính nam và nữ đều tuy nó mặc phù hợp. chiếc áo mang phong cách của tập thể và thích hợp với tất cả các thành viên trong lớp là lựa chọn lý tưởng nhất.
  Chúc em và những bạn sớm có được quyết định đúng đắn để giúp sở hữu cho tập thể chiếc áo đồng phục lớp khá nổi bật, sáng tạo và xinh xắn nhất.
  Vào thời điểm cuối năm sắp đến, nếu những bạn có nhu cầu mua áo đồng phục lớp hay cần được hướng dẫn cách chọn lựa lên mẫu kiểu dáng áo thích hợp thì hãy gọi điện thoại trực tiếp ngay với chúng tôi để giúp được hỗ trợ miễn phí nhé.
  43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
  Hotline: 0903100494 - 0862789666
  Gmail:maymacsongphu@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...