Toàn Quốc Tư vấn - Chồng không xứng làm cha của các con tôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 25/7/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Em năm nay 38 tuổi, kết hôn được 12 năm và đã có hai cháu nhỏ. Vợ chồng em cưới nhau khi vừa mới tốt nghiệp Đại học, chỉ có hai bàn tay trắng. Nhờ chăm chỉ, tháo vát nên cuối cùng chồng em cũng có được một cơ ngơi kha khá. Chồng em nhờ có năng lực nên được cất nhắc lên chức vụ trưởng phòng trong một cơ quan nhà nước. Ai nhìn vào cũng nói gia đình em thật hoàn hảo, kinh tế khá giả, các con ngoan ngoãn, học giỏi. Nhưng thực sự thì “có nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, gia đình em thực sự đang đứng trước những sóng gió to lớn và em cần được bác sĩ tư vấn tâm lý tphcm giúp đỡ.

  [​IMG]
  Áp lực cứ chồng chất áp lực

  Từ khi được thăng chức, chồng em hay nhậu nhẹt, đi sớm về khuya nhiều hơn. Anh ấy cũng hay cáu bẳn, thiếu tôn trọng vợ hơn. Mỗi khi về nhà, chỉ cần có điều gì đó không hài lòng, dù chỉ là những việc nhỏ nhặt, anh ấy cũng mắng mỏ, xúc phạm em không tiếc lời. Em nghĩ rằng có thể công việc quá áp lực nên cố gắng nhường nhịn cho êm ấm. Nhưng hôm qua, em phát hiện ra có vỏ bao cao su trong túi quần của chồng. Từ trước đến giờ vợ chồng em chưa bao giờ dùng biện pháp tránh thai này nên tôi biết chắc chắn chồng vừa vui vẻ bên ngoài về. Sau đó, rất nhiều lần tôi phát hiện ra chồng ngoại tình. Tôi có thể chấp nhận mọi sai lầm của chồng, nhưng việc phản bội thì ngoại lệ. Tôi không muốn các con tôi có người cha lăng nhăng, vô trách nhiệm với gia đình. Tôi muốn được trung tâm tư vấn tâm lý chuyên nghiệp cho tôi lời khuyên.

  [​IMG]
  Nổi đau trong tim không ai thấu

  Bạn bè giới thiệu cho tôi nhiều số điện thoại tư vấn tâm lý. Nhưng tôi chỉ tin tưởng tổng đài tư vấn tâm lý SUNNYCARE, rất mong sớm nhận được hồi âm!


  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...