Toàn Quốc Tư vấn chọn lựa quà tặng mạ vàng phù hợp nhất biếu lãnh đạo dịp Tết

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi huyluuiza02, 15/6/16.

 1. huyluuiza02

  huyluuiza02 Member

  Việc chúc mừng năm mới Sếp vào mỗi dịp Tết Âm lịch đến chính là 1 nét văn hóa thể hiện sự biết ơn, kính trọng của mình đến Sếp. Thiết yếu trong các dịp như này chính là 1 món quà tặng tặng Tết tặng lãnh đạo.
  [​IMG]
  Tìm hiểu tuổi của Sếp

  Có khá nhiều vấn đề thắc mắc nói rằng khám phá tuổi ko có cái gì khó nhưng lại sao lại khám phá tuổi của Sếp? Trong giới buôn bán, những vị cấp cao, lãnh đạo luôn có một chút ít để tâmvề vấn đề phong thủy. Họ để mắt đến tuổi của mình xem phù hợp với linh vật mạ vàng gì, linh vật phong thủy mạ vàng ấy mang tới tài lộc, công danh & sự may mắn không? Quà biếu Tết cho Sếp theo tuổi các bạn có khả năng dễ dàng chọn lựa lúc tìm hiểu về tuổi của Sếp.

  Quà mừng làm cho Sếp vui lòng và vui thú nhất là những quà tặng phong thủy. Chúng còn có công dụng không kể tà, chiêu tinh tiền tài, công danh,… quanh đó các công dụng bày trí khiến ngôi nhà, bàn làm việc thêm sang trọng, lộng lẫy, thanh lịch.

  Biếu Sếp những món quà tặng mạ vàng phù hợp với tuổi

  Có những sản phẩm được chế tác ở đất nước ta như Vina Gold Art, có các sản phẩm đc nhập từ Trung Quốc, trên thị trường quà tặng Tết Âm lịch phong thủy cực kỳ phong phú. Đều có khuynh hướng dùng và bố trí những đồ vật phong thủy do Việt Nam chế tác chính là các người am hiểu phong thủy.

  12 con giáp tượng trưng cho 12 tuổi, từng 1 tuổi đều có các linh vật phong thủy mạ vàng tượng trưng riêng và mỗi một năm hết Tết Âm lịch đến thì có một linh vật phong thủy mạ vàng biểu tượng làm đại diện cho năm đó(theo phong thủy Trung Hoa và Việt Nam).

  +++ Đọc thêm: Cach ma kim loai

  một vài tư vấn về quà mừng cho lãnh đạo tuổi Tý

  Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, Chính vì nguyên nhân đó các người sinh vào năm Tý là các nhà Sếp bẩm sinh. Những đặc tính khả năng cách thức như dí dỏm, phát minh & ham học hỏi là các đặc điểm mà con chuột cũng biểu tượng cho, nhìn chung thì người tuổi Tý nói không ít, quyến rũ và đầy nhựa sống.

  Các đặc điểm đem lại cho họ sự dũng cảm và kiên trinh đó chính là khi người tuổi Tý ngoan cường làm theo chọn lựa của họ.

  Người tuổi Tý luôn mong muốn thống trị, không cho phép sự thất bại. Trên lựa chọn sự nghiệp của họ, họ luôn kiểm soát & tìm kiếm phương pháp với mục đích dẫn đầu trong toàn bộ chuyện, họ cũng luôn bị thúc đẩy vì vị thế xã hội, tiền bạc và tụ hợp vào danh tiếng. Khả sẽ năng phát minh của họ cũng sẽ được thui chột lúc cũng như một thời điểm, họ phải nhiều địa điểm linh hoạt cho phép họ phát minh trong những công việc thường ngày.

  1 linh vật phong thủy mạ vàng Chuột dát vàng sẽ là món quà mới lạ & có ý nghĩa nhất với Sếp nếu Sếp bạn là người tuổi Tý. hoặc có khả năng lựa chọn một bức tranh mạ vàng luxury hình chú chuột hay rồng mạ vàng, các linh vật phong thủy mạ vàng đại diện cho tuổi Thân, lãnh đạo cũng sẽ thích bởi chúng là linh vật phong thủy mạ vàng tượng hợp đối với tuổi lãnh đạo.

  Năm nào biếu quà tặng mừng biếu phong thủy theo năm con giáp ấy

  Một xu hướng mới trong các năm mới đây ở thành phố Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh, mua quà tặng phong thủy dát vàng theo năm nhằm mục đích tặng lãnh đạo, đồng sự, xu hương của nhiều cá nhân mình và công ty. Tặng Sếp linh vật phong thủy mạ vàng ngựa vì năm nay chính là năm ngựa. Vậy thì, Tiếp theo 12 năm lãnh đạo sẽ có thể có đủ bộ sưu tập 12 con Giáp phong thủy dát vàng.
   
 2. xetaitau

  xetaitau Member

  Xe Điện Mocha Milan 2 Web: $Link$

  [​IMG]
  Xe điện Milan 2 đã thực sự tạo lên một cơn sốt xe đạp điện trong giới trẻ Hà Thành. Không chỉ thời trang xe điện MILAN 2 còn giữ ngôi vị quán quân về độ ổn định và cũng như quãng đường di chuyển xa nhất của các dòng xe điện thời trang..Xe có thể đi 70km cho 1 lần sạc...Vận hành ổn định không xảy ra lỗi vặt...giảm sóc êm ái ....Chẳng thể có lựa chọn nào tốt hơn cho các tình yêu vi vu trong phố Hà Nội...

  NGOẠI HÌNH  Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao

  1640mm x 640mm x 1200mm  Chiều cao yên xe

  660 mm  Đường kính bánh xe

  Bánh trước : 16” x 2.125” , Bánh sau : 16”x 2.125”  Mầu sắc có bán

  Đỏ, đen, trắng  ĐẶC ĐIỂM Website: $Link$  Động cơ

  800w  Vận hành

  Tự động - không có đạp trợ lực  Vận tốc tối da

  40-48 km/h  Tải trọng

  140kg-150kg  Trọng lượng xe

  ~45kg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...