Toàn Quốc Tư vấn chọn mua giày chạy bộ cho từng kiểu lệch cổ chân

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi nuhong0705, 5/7/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  tậu giày chạy bộ giá rẻ tại công ty Động Lực shop. các cách chọn giày thích hợp cho từng đôi chân của mỗi người. Để chọn được 1 sản phẩm thích hợp cho mình quan yếu nhất khi tậu giày chạy bộ Anh chị nam và nữ là hãy xác định chân bạn thuộc mẫu gì và kiểu lệch cổ chân của bạn khi tiếp đất:

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Các mặt hàng quan ao the thao đẹp tại công ty Động Lực Shop

  với 3 kiểu lệch cổ chân khi tiếp đất:

  + Cổ chân thẳng : khi tiếp đất cổ chân ko lệch về bên nào (chiếm khoảng 20 - 30% người chạy)


  + Cổ chân lệch trong : lúc tiếp đất cổ chân phải lệch về phía chân trái, cổ chân trái lệch về phía chân phải (đa số mọi người đều có ccor chân lệch trong tùy chừng độ lệch nặng hay nhẹ)

  + Cổ chân lệch ngoài : ngược lại sở hữu lệch trong (hiếm gặp chân dạng này)

  cách kiểm tra độ lệch cổ chân lúc đáp mình khuyên Các bạn đeo giày chạy bộ rồi tiêu dùng máy ảnh/điện thoại để quay trong khoảng phía sau khi chạy (nếu quay được khi chạy trên máy chạy là thấp nhất). khi xem lại gót chân ở chế độ tua chậm bạn sẽ thuận lợi phát hiện ra kiểu lệch cổ chân lúc đáp của chân mình thuộc loại nào. giả dụ chẳng thể tìm được máy quay phải chăng thì bạn có thể dùng bài test dưới của hãng Mizuno, ngoài ra bí quyết này ko được xác thực cao:

  Kiểu chân và loại lệch cổ chân lúc tiếp đất thật ko may nó gắn bó cả đời sở hữu bạn, bởi thế bạn ko nên chọn cái giày không liên quan mang mình, dễ gây ra những chấn thương đến gót chân, ống đồng, đầu gối, xương sống...

  Để được trả lời chi tiết hãy địa chỉ tới tổ chức Động Lực shop chuyên phân phối các đồ vật thể thao, đồ thể thao, đồ vật đồ tập gym giá rẻ nhất trên thị trường
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...