Toàn Quốc Tư vấn chọn mua mũ bảo hiểm đẹp tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi uyencdt, 12/11/16.

 1. uyencdt

  uyencdt New Member

  Lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đẹp chính hãng với chất lượng đảm bảo chính là việc bạn đang tự bảo vệ tính mạng và sự an toàn của bản thân khi tham gia giao thông. Tư vấn chọn mua mũ bảo hiểm hải phòng – mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng cao để sự an toàn của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

  CSC đơn vị sản xuất nón bảo hiểm có tiếng tại Hải Phòng cũng như các khu vực khác. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mũ bảo hiểm nhiều năm, chúng tôi tự hào người bạn đồng hành với bạn trên mọi chặng đường.Với dây truyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra những sản phẩm mũ bảo hiểm là hài lòng mọi khách hàng.
  [​IMG]
  Trong đó, ngày 13-14/4, Hải Phòng sẽ tổ chức điểm đổi mũ bảo hiểm tại Quảng trường nhà hát lớn Tp. Hải Phòng, cùng 2 điểm trên đường Lạch Tray, một điểm ở đường Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng), kéo dài đến ngày 30/5.

  Ngoài ra, Hải Phòng còn có các điểm bán mũ bảo hiểm trợ giá trong suốt thời gian từ 13/4 ở quận Lê Chân, quận Ngô Quyền, An Lão.

  Khi lựa chọn mua mũ bảo hiểm Hải Phòng quý khách hàng cần lưu ý những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng. Nên chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng tại các đại lý, cửa hàng chính thống để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Một số thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng: Mũ bảo hiểm HKT, mũ bảo hiểm Chita, Andes, Protec, Asia….

  Có thể bạn quan tâm: nón bảo hiểm tại cần thơ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...