Toàn Quốc Tư vấn chọn sàn gỗ phong thủy cho mọi người

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mLLoan88, 22/4/16.

 1. mLLoan88

  mLLoan88 Member

  Người mệnh Mộc có nhiều ý tưởng sáng tạo, rất thích hướng ngoại, được nhiều người quý mến, viện trợ. Với đặc điểm tính cách hích này, bạn có thể chọn lựa cho gia chủ mệnh Mộc sàn gỗ màu kem, màu đỏ nâu. Thiết kế này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được tính phong thủy cho ngôi nhà

  Xét theo nguyên lý tương sinh, xung khắc ngũ hành, Mộc khắc thổ, sinh Hỏa thành thử nên tránh chọn sàn gỗ có màu đen, xám là màu đại diện cho Thổ. Nếu vô tình không có kiến thức về phong thủy mà chọn màu sắc này có thể làm mất hòa khí trong gia đình. Chủ nhà cũng có thể chọn màu sàn gỗ tượng trưng cho Hỏa như màu đỏ cherry, đỏ đô. Đây là những kiến thức cơ bản về phong thủy, ngũ hành để giúp bạn có được sự chọn lọc màu sắc sàn gỗ cho gia đình tốt nhất.

  Chọn sàn gỗ giá rẻ hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận tốt cho gia chủ
  Chọn sàn gỗ phong thủy cho người mệnh Mộc cũng chẳng thể quên để tâm tới họa tiết trên sàn cũng như cách lắp đặt. Sau khi có được sự khoanh vùng về màu sắc hợp phong thủy, bạn nên để tâm tới những tấm sàn gỗ có dạng hình vân gỗ thiên nhiên. vì sao lại phải chọn lọc như thế, đơn giản là vì hành Mộc vốn đã ám chỉ cây cối, chọn những vân gỗ thiên nhiên sẽ tạo cảm giác được gần gũi với tự nhiên hơn. Kích thức tấm sàn gỗ cũng nên chọn loại ván sàn có kích tấc vừa phải hoặc to, không nên chọn kích tấc nhỏ. Thứ nhất sàn gỗ quá nhỏ sẽ tạo cảm giác bí bách, rối mắt mất thẩm mỹ. Thứ hai, chúng lại mang lại cảm giác như được làm từ những cây gỗ nhỏ, yếu không như những tấm ván lớn thường mang lại cảm giác như được làm ra từ một thân cây cổ thụ.

  Lắp đặt sàn gỗ cho người mệnh Mộc cũng nên chú ý, đường vân gỗ phải cùng chiều, nhất quán với nhau, không để tình trạng cái ngược, cái xuôi sẽ làm phá vỡ quy luật phong thủy và cũng làm mất đi nét đẹp cho mặt sàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...