Toàn Quốc Tư vấn - Có phải chồng là người đồng tính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 26/9/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Xin chào trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình! Em đang cảm thấy bối rối và lo lắng về cuộc hôn nhân này. Hai vợ chồng em kết hôn đến nay cũng đã mười hai năm và có hai cháu nhỏ. Những tưởng cuộc hôn nhân này sẽ đi đến đích nhưng không ngờ lại bế tắc như vậy.

  [​IMG]
  Chồng đồng tính có hay không?

  Vợ chồng em mở công ty riêng nên kinh tế rất khá giả. Chồng là người biết quan tâm, thương yêu vợ con nên em hoàn toàn tin tưởng ở chồng. Gần hai tháng nay em thấy chồng có nhiều thay đổi từ cách ăn mặc đến đi đứng. Và rồi tìm hiểu ra em mới phát hiện anh đang qua lại với thầy giáo dạy anh văn của con. Em khá sốc và không thể chấp nhận được chuyện này. Hỏi chồng thì anh bảo do nhu cầu của anh cao nên thích quan hệ với nam giới để thỏa mãn. Thật lòng em không tin được và đã tìm đến dịch vụ tư vấn đồng tính để hỏi thăm thì nhận được câu trả lời có thể chồng em là người song tính.

  [​IMG]
  Câu hỏi khó có câu trả lời

  Em không biết mình phải làm gì và đối diện với việc này ra sao? Liên hệ vài chỗ tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại em vẫn nhận được câu trả lời như trên. Em có nên ly hôn để giải thoát cho cả hai vì những hình ảnh ân ái trên em không thể nào quên được. Em cũng đã đề cập chuyện ly hôn với chồng nhưng anh không chấp nhận, bảo rằng anh vẫn yêu thương em và các con, cũng mong em cho anh cơ hội để sửa đổi. Liệu rằng vợ chồng em có thể sống tiếp với nhau. Mong chuyên gia cho em lời khuyên.


  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 – Đinh Bộ Lĩnh – P.24 – Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...