Toàn Quốc Tư vấn dấu hiệu bị rối loạn tiêu hóa ở cấp nguy hiểm nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 20/4/16.

 1. Tư vấn dấu hiệu bị rối loạn tiêu hóa ở cấp nguy hiểm nên biết

  Hội chứng rối loạn tiêu hóa không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng khi những triệu chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài không dứt điểm, sẽ bị những biến chứng nguy hiểm.

  Hướng dẫn điều trị bệnh rối loạn tiêu hóa hiệu quả khi bị bị các triệu chứng như: đầy bụng, trướng hơi, phân không thành khuôn, thường xuyên táo bón, ăn uống không cẩn thận là bị đau bụng, ợ hơi,… thường thì chúng ta chủ quan không để ý, đến khi các triệu chứng này nặng hơn thì sẽ mua các loại thuốc điều trị triệu chứng và điều chỉnh chế độ ăn uống. Nhưng việc điều trị không dứt điểm và không chữa trị tận gốc, nên dễ dàng bị tái phát khi ăn uống không cẩn thận, cứ như vậy để lâu các triệu chứng sẽ diễn biến ở mức nguy hiểm.Đi ngoài thất thường, ăn uống khó tiêu là biểu hiện của rối loạn tiêu hóa do đó cần bổ xung thực phẩm điều trị bệnh tiêu hóa .

  [​IMG]

  Rối loạn đường ruột có biểu hiện ở mức nguy hiểm

  - Ăn đồ lạ, đồ lạnh, đồ tanh sống, nhiều dầu mỡ, nhiều đạm là lập tức bị đau bụng, khó tiêu, buồn đi vệ sinh.

  -Phân không ổn định, phân lúc táo, lúc lỏng, sống phân, không thành khuôn, phân có bọt, tanh, có nhầy,…

  - Ngày đi vệ sinh mấy lần nếu phân lỏng, mấy ngày mới đi một lần nếu táo.

  - Bụng lúc nào cũng khó chịu, căng trướng, óc ách, đau âm ỉ, đặc biệt là sau khi ăn xong.

  - Người xanh xao, mệt mỏi, uể oải, chán ăn.

  Khi có những biểu hiện này liên tục, có nghĩa lúc này đường ruột rất yếu và dễ bị các tác nhân độc hại tấn công thành ruột, nguy cơ bị các bệnh đường ruột rất cao: trĩ, viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, ung thư đại tràng, ung thư ruột kết,… vì đường ruột của con người có một hệ vi khuẩn sống, trong có đó cả vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) vàng vi khuẩn gây hại, tỷ lệ vàn để đường ruột khỏe mạnh và tiêu hóa ổn định (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại).

  Nhưng khi bị rối loạn đường tiêu hóa lợi khuẩn giảm đáng kể, lúc này vi khuẩn gây hại có cơ hội phát triển phá vỡ tỷ lệ cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột, nên khi ăn uống không điều độ lập tức bị đi ngoài hoặc táo bón, đau bụng, cứ như vậy nhiều lần lặp lại làm cho lợi khuẩn liên tục giảm khiến hệ tiêu hóa suy yếu dần, dẫn đến các bệnh đường ruột.

  [​IMG]

  Tại sao điều trị rối loạn tiêu hóa khó dứt điểm

  Thế giới dinh dưỡng tư vấn để chấm dứt những hội chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài và không để ở mức độ nguy hiểm, việc quan trọng là bổ sung ngay lợi khuẩn (đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium – gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính trong đường ruột, lợi khuẩn Bifido chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột. Khi đường ruột được bổ sung đầy đủ lợi khuẩn sẽ lập lại thế cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn sẽ chấm dứt các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa.

  Thứ nhất: Người bệnh không kiên trì, mà lợi khuẩn trong đường ruột của mỗi con người có đến 85 nghìn tỷ, để bù đắp lượng lợi khuẩn người bệnh phải kiên trì bổ sung trong thời gian dài hệ tiêu hóa mới ổn định.

  Thứ 2: Lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính của đường ruột, nhưng rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, nên bị tiêu diệt gần như hết. Nên nếu sử dụng các loại men không sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa lợi khuẩn sống đi qua môi trường axit dạ dày thì tác dụng không cao.  Công ty TNHH On plaza Việt Pháp

  --- Chi Nhánh Hà Nội ---

  - Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - Cơ sở 2: 327 Trường Chinh - Ngã Tư sở - Hà Nội

  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...