HCM TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bullun, 4/6/16.

 1. bullun

  bullun Member

  TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

  Hỗ trợ tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình nơi Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam được hỗ trợ bằng điện thoại, email hay tư vấn trực tiếp. Chuyên gia tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình như kết hôn, ly hôn, nuôi con, quyền nuôi con, vấn đề tài sản trong hôn nhân và gia đình cùng các quy định pháp luật khác trong pháp luật hôn nhân gia đình, với các vấn đề nêu bên dưới:

  http://vemaybayre247.blogspot.com

  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình hiện nay, toàn bộ hầu hết đôi vợ chồng sau khi kết hôn không xây dựng đảm bảo được cuộc sống hạnh phúc, khúc mắc trong khi hòa giải mâu thuẫn. Khi đã nhờ đến luật pháp, các cặp vợ chồng vẫn chưa tìm được con đường đi đúng dắn cho cặp đôi mình. Có đội ngũ luật sư giàu từng trãi ở lĩnh vực pháp luật về hôn nhân gia đình, Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam trân trọng giúp mọi người tận tình để có một sự chọn lựa vừa thấu tình lại đạt lý vừa đúng đắn.

  [​IMG]

  Tư vấn hôn nhân và gia đình. Tổng đài hỗ trợ 1900 65 99

  Phương thức tư vấn hôn nhân và gia đình tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam:

  Dịch vụ tư vấn tất cả các vấn đề về luật hôn nhân và gia đình bao gồm: Tư vấn đầy đủ về điều kiện kết hôn và các thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia gia tài khi ly hôn và dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp - phân chia tài sản, cụ thể.

  http://vemaybayre247.blogspot.com/2016/05/lam-tu-van-phap-luat-ve-hon-nhan-gia-dinh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...