Toàn Quốc Tư vấn kính dán an toàn cho cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvudidong, 3/7/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Một loại kính dán an toàn dành cho loại cửa nhựa lõi thép có tên gọi quen thuộc là kính ghép film PVB. Loại kính này được ghép bởi hai hoặc nhiều lớp kính cao cấp với nhau bởi một lớp keo điểm nhấn chính là loại chất dẻo Polyvinyl Butyral (ngoài ra còn gọi là film PVB). Khi nên chịu tác động của áp suất cũng như nhiệt độ cao thì đã tạo ra được một chất liệu hay vật liệu. đặc biệt , chất liệu này có tính năng rất bền và có độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe, hoàn toàn cho phép đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của chủ đầu tư hay nhà thiết kế xây dựng gập .

  [​IMG]
  Hình 1: Hướng dẫn cửa nhựa lõi thép

  Loại kính ghép dán an toàn ở đây được làm thủ công trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến và phát triển hiện đại theo tiêu chính xác của châu Âu, Đài Loan. Kính dành cho cửa nhựa lõi thép dimex dựa trên quy trình chế tạo là một vòng tròn khép kín. tất cả các công đoạn được vận hành theo chỉ số, thông số đã được lập trình sẵn.
  Tùy theo từng mục đích và nhu cầu dùng mà khách hàng lựa chọn giá thành và độ dầy của cửa kính chịu lực, mỗi loại kính an toàn đều được tạo ra từ những loại kính dán khác nhau gồm 2 hoặc nhiều tấm kính đáp ứng được nhu cầu thiết kế :
  - Kính an toàn thì thường gồm: kính màu sắc , kính trong, kính phản nhiệt, kính phản quang, kính chống cháy hay các loại kính cường lực với độ dày tùy loại khác nhau.
  - Film PVB: loại film màu sắc các loại, film trong, film sắc màu vải sắc màu và hoa văn những loại trang trí với một độ dày tiêu chính xác và thông dụng khoảng 0,38mm.

  [​IMG]
  Hình 2: cửa nhựa lõi thép

  anh em có thể tham khảo [bbảng báo giá một số loại cửa kính cường lực thông dụng[/b] khi truy cập bancuanhualoithep.com
  toàn bộ các mẫu sản phẩm kính ghép an toàn của cửa nhựa lõi thép veka của Namwindows chúng tôi cung cấp đến quý vị đều là sản phẩm kính đẳng cấp vô cùng thông dụng. khách hàng có nhu cầu sắm sản phẩm ngoài khổ, kính đặc thù hay kính ghép sắc màu thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...