Toàn Quốc TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA IP TRÊN TOÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tvboxcs968, 2/7/16.

 1. tvboxcs968

  tvboxcs968 New Member

  Bạn có thể mua camera ip về nhà rồi tự lắp đặt, tuy nhiên bạn chưa có hiểu biết nhiều hãy để nhân viên của Hoàng Anh tư vấn lắp đặt camera ip cho bạn để đạt được hiệu quả cao nhất, đạt được nhiều mục đích nhất.
  1, Cần tính toán sơ bộ về khu vực, vị trí,số lượng, chủng loại camera ip

  [​IMG]

  Nơi nào cần thiết và đặt camera ? Vị trí nào để có thể quan sát toàn cảnh ? Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ tránh được tình trạng mua quá nhiều camera gây tốn kém chi phí mà lại vẫn không quản lý được hết toàn bộ khu vực. Đo đạc khoảng cách giữa các Camera Ip và khoảng cách modem, từ đó chuẩn bị khối lượng dây dẫn dây nối phù hợp. Sau khi tính toán xong bạn nên mời chuyên gia đến tư vấn cho bạn cách lựa chọn loại camera cho phù hợp. Tùy theo nhu cầu mà chọn những loại camera ip khác nhau. Nếu bạn mua hàng ở Hoàng Anh, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn hoặc tư vấn qua điện thoại để giúp khác hàng lựa chọn được sản phẩm camera ip giá rẻ mà hiệu quả.

  2, Chúng tôi khuyên bạn sử dụng việc mua và lắp đặt theo gói để có giá thành rẻ nhất.

  [​IMG]

  Mua camera ip được tư vấn lắp đặt trọn gói tại Hoàng Anh nhân viên sẽ mang hàng đến tận nhà bạn, tư vấn và lắp đặt hệ thống cho bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan. Không những thế bạn còn được chúng tôi hướng dẫn cài đặt và cấu hình Camera IP tận hình. Bạn chỉ cần phải sử dụng mà không phải làm thêm 1 điều gì khác. Bạn cũng có thể mua camera ip của Hoàng Anh Store và thuê bên tư vấn lắp đặt khác, mà không cần đến sự trợ giúp của Hoàng Anh.

  3,Chúng tôi tư vấn cách lắp đặt camera ip cho bạn

  [​IMG]

  Có 2 cách lắp đặt camera ip trong hệ thống :

  1 là lắp đặt theo thứ tự trước sau

  2 là lắp đặt theo vị trí quan trọng trước

  Ở mức tối thiểu trong hệ thống camera ip quan sát của bạn, nên có ít nhất 3 camera quan sát. Hệ thống camera phải kết hợp với một đầu ghi hình DVR – 1 loại đầu ghi video kỹ thuật số, hệ thống dây điện thích hợp cho việc cấp nguồn và hỗ trợ các giắc kết, dây cáp tín hiệu và nguồn cấp điện cho camera quan sát.

  4, Tính đến giá thành của hệ thống camera ip

  Cần lắp đặt bao nhiêu chiếc camera ip để quan sát, loại camera của bạn là gì, tính năng như thế nào, quan sát ban ngày hay ban đêm và của hãng sản xuất nào…. Một hệ thống camera ip giám sát thường sẽ có giá thành dao động từ vài trăm nghìn đồng lên đến hàng trăm triệu. Chính vì vậy bạn cần chắc chắn lựa chọn loại camera ip quan sát phù hợp trước khi lắp đặt.

  Lắp đặt camera ip uy tín trên toàn quốc tại đây

  Mua android tv box tại đây

  http://hoanganhstore.com/tu-van-lap-dat-camera-ip-tren-toan-quoc-bid1158.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...