Tư vấn lựa chọn két sắt phù hợp với gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 10/5/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Cách lựa chọn két sắt phù hợp với gia đình bạn
  1.Vấn đề cập đến túi tiền của bạn để lựa chọn một chiếc két sắt an toàn cao cấp càng tốt. giá két sắt tùy thuộc vào các tính năng, tiện ích và khả năng sử dụng của xe tăng. Nếu căn cứ vào nguồn gốc, được chia thành hai dòng chính là két sắt, sản xuất trong nước và nhập khẩu . Nếu căn cứ vào nhiệt (chịu nhiệt) được chia thành két sắt chống cháy và két sắt an toàn cao cấp.

  2. Nếu bạn chọn két sắt chống cháy nên biết chỉ số chịu lửa của két - số tiền của thời gian an toàn có khả năng "chống cháy" với lửa trực tiếp mà không làm hư hỏng các giấy tờ bên trong nội thất.

  3. chỉ số an toàn két sắt perusing - một biện pháp kiên định phản ánh của cửa chống cháy bức tường an toàn, cũng như sự tinh tế của hệ thống và khả năng khóa két dời từ vị trí đến vị trí khác. Nói chung, các chỉ số cao hơn, an toàn hơn an toàn. Hãy nhớ rằng - chỉ số chỉ lửa và an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Có một két an toàn cao, không nhất thiết phải là một khả năng chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

  3. Ước lượng tiền, tài liệu quan trọng được lưu trữ trong các kho bạc và nên để lại không gian cho những mặt hàng sau này. Vì vậy, bạn phải có được cho mình hình kích thước của kho bạc, bạn sẽ mua.

  5. Nếu bạn mua két nhỏ bởi diện tích để két của khu vực này là không lớn, bạn nên để chiếc két sắt cố định đơn vị mình ở một nơi (trên sàn nhà hoặc chôn đóng đinh vào tường - chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này). Hoặc là bạn cần một két lớn, nặng và có nhiều tài liệu. Hai trong số các lời khuyên của chúng tôi để hạn chế các hành vi trộm cắp dễ dàng bê mang hộp đi.

  6. Tìm kiếm loại két đa khóa hệ thống thay vì chỉ có khóa phím. Nhiều người lo ngại về khả năng ghi nhớ các mật khẩu của các phím này, nhưng bạn cũng có thể lưu trữ các tài liệu có chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Điều quan trọng là thường dễ dàng hơn mất, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.

  7. Bạn nên tìm hiểu các lựa chọn bán an toàn từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường công ty.
  Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho mình loại két nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi
  Trang: 0986 330404
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...