Tư vấn lựa chọn mua khóa cửa thế nào và mua ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 4/8/16.

 1. Khóa cửa chính là người giữ cửa, giúp tạo nên sự an toàn cho người sử dụng. Với một sản phẩm khóa cửa tốt chính là một thách thức, gây khó dễ cho những tên đạo chích. Hiện tại trên thị trường sản phẩm khóa cửa có kiểu dáng, giá cả đa dạng. Vì vậy, để chọn lựa một sản phẩm khóa mình cần là một điều không phải đơn giản.

  Lựa chọn mua khóa cửa

  - Xác định khóa cửa chúng ta mua được cấu tạo bằng chất liệu kim loại nào?

  Với mỗi một loại tay nắm khóa cửa thì được cấu tạo bởi các loại chất liệu khác nhau sẽ có giá cả, chất lượng, độ bền... khác nhau.

  [​IMG]


  Chúng ta có thể sử dụng nam châm để thử:

  + Nếu như tay nắm khóa cửa, khóa cửa tay gạt được làm bằng chất liệu sắt thì nam châm hút rất mạnh.

  + Nếu tay nắm khóa cửa hay khóa cửa nắm đấm được làm với chất liệu tốt là bằng Inox 304 hoặc đồng thau.

  Nhà sản xuất khóa cửa có thể sử dụng kỹ thuật ghép 2 lớp. Với lớp bên trong của tay nắm khóa cửa là một khối thép để tạo độ chắc chắn cho bộ khung và tay nắm khóa cửa không bị biến dạng khi bị va đập bởi thường đồng thau rất dễ bị biến dạng khi va chạm. Còn lớp bên ngoài đúng là Inox 304 hay đồng thau để tạo độ thẩm mỹ và chống lại ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.

  Khi chúng ta lấy nam châm thử loại khóa cửa chính này thì do độ thẩm thấu của khối thép bên trong xuyên qua lớp Inox 304 hay đồng thau bên ngoài tác động trực tiếp lên nam châm, nên thấy nam châm hút nhưng bộ khóa cửa này vẫn đúng là Inox 304 hoặc đồng thau.

  [​IMG]

  Mua khóa cửa ở đâu

  Một bộ khóa cửa gỗ tốt nó sẽ có độ bền bỉ trong nhiều năm sử dụng và tạo độ an toàn vững chắc cho ngôi nhà của bạn do đó việc lựa chọn khóa cửa từ ban đầu cho công trình là việc vô cùng quan trọng.

  Nên là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua sắm từ những nhà phân phối, đại lý, cửa hàng có uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.


  **** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...