HCM Tư vấn Máy chiếu phim 3D Full HD gia đình giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrblack0801, 29/6/15.

 1. mrblack0801

  mrblack0801 New Member

  Tư vấn Máy chiếu phim 3D Full HD gia đình giá rẻ
  VNPC chuyên tư vấn Máy chiếu phim 3D gia đình giá rẻTrung Tâm Máy Chiếu Chính Hãng VNPC chuyên tư vấn Máy chiếu phim 3D gia đình giá rẻ
  Vào mùa hè, để tránh cái nắng nóng phần lớn các gia đình hiện nay điều lựa chọn hình thức giải trí tại gia và theo đó nhu cầu sử dụng máy chiếu xem phim tại gia ngày càng phát triển hơn. Máy chiếu phim gia đình không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng Việt, khi máy chiếu mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời với giá thành không quá cao nhưng đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn, giúp người tiêu dùng thích thú với các bộ phim hơn là Tivi.
  [​IMG]
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm trình chiếu, VNPC không ngừng tìm hiểu nhu cầu thị trường cũng như nhu cầu khách hàng với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại nhất cho khách hàng. VNPC không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm máy chiếu 3D mới chính hãng mà bao gồm cả những sản phẩm đã qua sử dụng với mức giá tốt.
  Một vài model máy chiếu được VNPC tổng hợp dựa trên sự đánh giá cao của khách hàng trong nước. Danh sách bao gồm các máy có giá từ bình dân đến cao cấp:

  1. ViewSonic PJD5155L
  2. ViewSonic PJD515
  3. ViewSonic PJD7820HD
  4. OPTOMA X312
  5. OPTOMA HD26
  6. Vivitek 1185 HD

  Để xem thêm nhiều sản phẩm máy chiếu khách Quý khách truy cập website: maychieugiare.vn
  Để được tư vấn tốt nhất, khách hàng vui lòng liện hệ Hotline: 0988810900 (24/7)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...