Toàn Quốc Tư vấn niềng răng khi đi du học

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 16/6/16.

 1. lqd1992

  lqd1992 Member

  “Em xin chào bác sĩ. hiện tại tình trạng răng của em có hàm răng hô nhẹ và quan trọng hơn nữa là sắp đi du học nên muốn tranh thủ niềng răng thẩm mỹ khi đi du học để luc về Việt Nam sẽ đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị cụ thể. Em cảm ơn ạ!”

  (Phan Hương, 20 tuổi, Đăk Lăk)


  bạn Phan Hương thân mến!

  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, với mong muốn niềng răng khi đi du học, chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau:

  Niềng răng bao gồm các phương pháp gắn mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và đeo khay trong suốt (Invisalign và Clear Aligner) Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, bác sĩ sẽ khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp giúp bạn. Tuy nhiên, điểm chung giữa chúng là bằng các phương pháp này sẽ có tác động lực lên răng, kéo các răng mọc lệch, mọc sai vị trí, mọc thưa, hô,… về đúng chỗ và phục hồi chức năng nhai cùng cấu tạo hàm vững chắc ổn định.
  [​IMG]

  Đối với trường hợp của bạn bị hô nhẹ thì bác sĩ sẽ chụp X-Quang xương cung hàm và răng để xác định nguyên nhân gây hô và có biện pháp xử lý hiệu quả. Nếu nguyên nhân gây hô cho hàm thì niềng là phương pháp tốt nhất, đơn giản, hiệu quả mà bạn không cần băn khoăn, niềng răng khi đi du học là lý tưởng giúp bạn có tâm lý tự tin, thoải mái ở môi trường mới.

  Nhưng nếu nguyên nhân hô do hàm, hoặc do cả hàm cả răng thì niềng răng không có tác dụng, cần phải thực hiện phẫu thuật dời khối hàm 1 lần duy nhất. Đây là khâu quan trọng, bạn phải đến bệnh viện uy tín để có kết quả tốt nhất.

  Sở dĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã niềng răng chữa hô thành công vì đã xác định đúng nguyên nhân từ ban đầu, quá trình niềng răng sau đó được thực hiện nhẹ nhàng và đảm bảo.

  bạn đang theo dõi bài viết: niềng răng khi đi du học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...