HCM Tư vấn: Sau khi phẫu thuật hàm hô có đau không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 20/6/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Member

  Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D là gì

  Phẫu thuật hàm hô 3D là việc can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt gây hô cho gương mặt. Xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí, được cố định với các nẹp vít.

  Trước đây, để chữa răng hô thì chúng ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng (khoảng từ 2-3 năm). Thời gian điều trị khá lâu, lại không cải thiện được tình trạng hô nếu nguyên nhân gây hô là do xương hàm. Chính vì vậy phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D là giải pháp tối ưu nhất.

  [​IMG]
  Với kỹ thuật mới trong phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện Kim thì vấn đề Phẫu thuật hàm hô có đau không đã có câu trả lời

  Khi nhắc đến phẫu thuật vấn đề lo ngại nhất của chúng ta là phẫu thuật hàm hô có đau không, có để lại sẹo không. Nha khoa thẩm mỹ Kim Hospital sẽ giúp bạn xua tan lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không và đảm bảo đem lại vẻ đẹp như ý cho bạn.

  Phẫu thuật hàm hô có đau không, có an toàn không
  Phẫu thuật hàm hô có đau không là lo ngại hàng đầu của khách hàng khi có quyết định điều trị. Tuy nhiên, việc chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín như Kim Hospital sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không rất nhiều. Bạn sẽ yên tâm vì bác sĩ điều trị cho bạn là những chuyên gia hàng đầu về răng hàm của Việt Nam, đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật. Đồng thời trang thiết bị phẫu thuật tối tân nhất sẽ làm xoa dịu nỗi lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn.

  [​IMG]
  Khách hàng khắc phục hoàn toàn vẻ hô ban đầu sau khi điều trị phẫu thuật hàm hô

  Việc phẫu thuật hàm hô có đau không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như: Bác sĩ, trang thiết bị điều trị cho bạn, công nghệ hiện đại giảm đau, sưng….Tuy nhiên về cơ bản, việc phẫu thuật hàm hô 3D rất ít sưng và ít gây đau kéo dài, việc phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến mô cơ vùng mặt.

  Phẫu thuật hàm hô 3D không đau và an toàn tại Kim Hospital

  Tại nha khoa Kim Hospital, chỉ cần 48h sau phẫu thuật bạn đã có thể trở lại công việc. Lý do khiến bạn không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không là vì: Việc phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ vùng hàm mặt.

  Xương sau khi phẫu thuật được cố định hoàn toàn bằng nẹp vis nên không gây đau cho bạn. Kim Hospital có thiết bị điều trị hiện đại sẽ làm bạn giảm lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không hay phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, các máy móc tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ làm giảm tối đa nỗi lo đau đớn, chảy máu, sưng tấy cho bạn.

  – Máy chụp X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Kim Hospital sẽ cung cấp thông tin toàn diện cấu trúc xương, mô cơ cần phẫu thuật.

  [​IMG]
  Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Việt Nam của Kim Hospital sẽ cung cấp thông tin toàn diện cấu trúc xương, mô cơ và dây thần kinh vùng hàm mặt cần phẫu thuật

  – Duy nhất tại nha khoa Kim Hospital có phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt OMS (mới nhất của Mỹ), đo đạc một cách chính xác từng mm xương cần cắt đi.

  [​IMG]
  Công nghệ OMS hiện đại của Mỹ đang tính toán và lập phác đồ chi tiết trong một ca phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort

  – Máy vectra 3D sẽ mô phỏng cho bạn thấy trước hình ảnh khuôn hàm sau phẫu thuật.

  [​IMG]
  Sự hữu ích mà vectra 3D mang lại

  – Đặc biệt máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ không gây sang chấn mô mềm, không gây tổn thương xương, không tạo bột xương sẽ giúp vết thương mau lành và giảm sưng.

  [​IMG]
  Bác sĩ mô phỏng lại quá trình cắt xương với máy cắt xương chuyên dụng


  Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...