Toàn Quốc Tư vấn siêu thị và bán giá kệ siêu thị tại Thành Đô giá tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daolephi21, 3/4/15.

 1. daolephi21

  daolephi21 Member

  Hiện nay tại thị trường Hà Nội thì Thành Đô là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hàng hóa và dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam.

  Chúng tôi tự hào mao đến cho quý khách hàng mẫu giá kệ siêu thị đẹp. Với chất lượng cao và mẫu mã phong phú Thành Đô tự tin sẽ mang đến cho bạn nhiều dịch vụ và sản phẩm đạt chất lượng cao khi kinh doanh siêu thị.

  [​IMG]
  Thiết bị siêu thị tại Thành Đô được sản xuất trong nước và cũng có các sản phẩm nhập khẩu được sản xuất bằng chất liệu làm từ thép và được sơn bằng sơn tĩnh điện.

  Các sản phẩm hay thiết bị phụ trợ dành cho bán hàng như : phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch danh cho thu ngân thanh toán.
  Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì quý khách hàng sẽ chụp ảnh không gian cửa hàng, siêu thị của bạn và cho kích thước gửi tới cho chúng tôi lúc đó chúng tôi sẽ vẽ bản thiết kế và bài trí cách đặt giá kệ tư vấn siêu thị trưng bày hàng hóa làm sao cho đẹp nhất cho bạn.

  Công Ty Cổ Phần Thành Đô

  Tổng Kho Hà Nội

  - 352 Giải Phóng - Hà Nội

  - Hotline: 0988.095.152

  Showroom :

  - Số 275 – Đê La Thành

  - Mobile: 0988.095.152

  - Website: www.tuvansieuthi.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...