Hà Nội Tư vấn sử dụng cửa nhựa lõi thép sao cho bền đẹp nhất

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi Nevermind, 10/6/15.

 1. Nevermind

  Nevermind New Member

  Sử dụng những cách thức sau đây sẽ giúp cho những khung cửa nhựa lõi thép nhà bạn trở nên sạch sẽ, an toàn và kéo dài thời gian sử dụng lên một mức đáng kể đấy. Hãy cùng thử tìm hiểu nhé...

  Cửa khung nhựa lõi thép sử dụng phổ biến tại nước ngoài, tại các khu nhà hiện đại sang trọng; tuy nhiên sản phẩm cửa đầy ưu việt này mới được du nhập vào Việt Nam khoảng chục năm trở lại đây. Sử dụng và bảo quản cửa nhựa khung lõi thép như thế nào để tăng độ bền của cửa? Bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn.

  Thường chúng ta khi lắp đặt cửa nhựa với khung lõi thép kính cường lực cho ngôi nhà của mình, chúng ta thường được nhà cung cấp quảng cáo với những lời tâng bốc mãnh liệt. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về sản phẩm này, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin và hiểu rõ về vật liệu nhựa PVC-U, về công nghệ làm cửa nhựa và các kiến thức liên quan để tránh việc bị choáng ngợp trước những thông tin của nhà cung cấp.

  Cũng xin lưu ý thêm rằng không có loại cửa nào hay khóa nào, kính cường lực cao cấp nào có thể đem lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn cả; vì thế xin hãy sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cần thiết cho ngôi nhà của mình. Vật liệu nhựa được làm cửa nhựa lõi thép không hẳn là thực sự chống cháy hoàn hảo như nhiều nơi từng quảng cáo; vật liệu nào cũng có nhược điểm của nó dưới tác dụng nhiệt; nhựa không phải là trường hợp ngoại lệ.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP:

  - Cách mở: Chiều tay nắm trên cánh cửa nằm hướng về phía thanh khóa tạo thành 1 góc 90 độ khiến cho việc mở cửa trở nên nhẹ nhàng hơn.
  - Cách đóng: Cánh cửa phải được kéo sát vào khung, xoay tay nắm trên cánh về hướng song song với thanh khóa, kéo thử cửa để kiểm tra cửa đã đóng được chưa.
  Lưu ý: nếu Quý khách để tay nắm xiên, không đạt góc 90 độ hoặc không song song với thanh khóa thì việc mở, đóng cửa sẽ rất khó khăn.

  [​IMG]
  http://saonoithat.vn/cua-so-2-canh-mo-quay

  - Cách khóa: Đa phần chỉ có cửa đi mới sử dụng khóa, nhưng dù cho là cửa đi hay cửa sổ thì việc khóa của cũng giống nhau.
  Sau khi tiến hành việc đóng cửa đúng quy trình, Quý khách tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.
  Đối với cửa đi sử dụng khóa đa điểm có lưỡi gà, Quý khách hàng thao tác đóng và khóa cửa như sau:
  + Đóng cánh cửa sát vào khung cho đến khi lưỡi gà ở ổ khóa ngậm vào miệng khóa
  + Đẩy tay nắm lên trên một góc 45 độ rồi buông tay
  + Tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.
  Sau khi khóa cửa, quý khách thử xoay tay nắm để kiểm tra xem cửa đã được khóa hoàn toàn hay chưa.

  CẦN LƯU Ý TRÁNH TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CỬA NHỰA KHUNG LÕI THÉP

  - Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa PVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180độ C đến 250độ C.
  - Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng... và chất tẩy hữu cơ
  - Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt;
  - Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương;
  - Với phụ kiện: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao: muối, a-xít...vào bề mặt nhôm kính.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...