Toàn Quốc Tư vấn tâm lý - Bị mắc bẫy tình một đêm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 3/7/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Xin chào trung tâm tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình online! Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang làm chủ một doanh nghiệp đang làm ăn phát đạt. Với sự thành công của mình cộng với ngoại hình phong độ, lịch lãm, có rất nhiều cô gái theo đuổi tôi nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình nên tôi chỉ đi “bóc bánh trả tiền” hoặc tình một đêm với các cô gái rồi ngay sau đó sẽ chấm dứt, đường ai lấy đi. Mọi chuyện vẫn êm xuôi, vợ tôi và mọi người chưa hề phát hiện việc này.

  [​IMG]
  Nỗi đau khi bị vợ phát hiện

  Gần đây, tôi có qua đêm với một cô gái quen qua mạng, cô này làm giáo viên, cũng đã có chồng con nhưng vì nhu cầu tình dục cao nên ra ngoài cặp kè với hết người này đến người khác. Chồng cô ta vì quá bức xúc nên đã nhiều lần sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương qua điện thoại mà cô ta vẫn chứng nào tật ấy. Vừa nói chuyện với nhau được hai ngày, cô ta đã đồng ý lên giường với tôi. Đàn ông vốn tính ham vui nên tôi cũng không ngại tiếp tục với cô ta.

  [​IMG]
  Hôn nhân luôn là con dao hai lưỡi

  Nhưng mỗi lần quan hệ xong, cô ta luôn kiếm cớ để moi tiền của tôi. Nhận thấy cô gái này không đàng hoàng gì, tôi đề nghị chấm dứt. Nhưng cô ta không chấp nhận điều đó, còn đe dọa sẽ đến công ty tôi làm ầm lên và nói cho vợ tôi biết chuyện này. Tôi đã gọi điện đến một số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí mà không giải quyết được vấn đề. Giờ tôi rất lo lắng, không biết phải giải quyết ra sao. Mong chuyên gia tư vấn tâm lý cho lời khuyên!

  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...