Tư vấn tâm lý - Tìm lại niềm tin cuộc sống

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 9/6/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Chào tổng đài tư vấn tâm lý,

  Em năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bố mẹ em ly hôn từ lúc em còn bé. Hiện tại em sống với ông bà nội, ba mẹ cũng đã có gia đình riêng. Công việc của em khá ổn, bạn bè xung quanh cũng quý em. Nhưng em lúc nào cũng có cảm giác cô đơn và trống rỗng. Em cũng đã thử đi du lịch rất nhiều nơi nhưng được vài bữa mọi thứ cũng không có gì thay đổi. Xin cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn.

  [​IMG]
  Tư vấn tâm lý tìm lại niềm tin cuộc sống

  Trả lời:

  Chào em,

  Tổng đài tư vấn tâm lý online miễn phí 19006233 đã chia sẻ rất nhiều trường hợp tương tư câu chuyện của em. Vì thế, chúng tôi hiểu những cảm nhận mà em đã và đang trải qua.Tuổi thơ với nhiều điều không trọn vẹn ít nhiều khiến em cảm thấy cô đơn và thiếu tự tin. Những giá trị bên ngoài cũng chỉ mang đến cảm giác hài lòng tạm thời khi em chưa thể chấp nhận và đối diện với những điều không may trong cuộc sống.

  Trong trường hợp của em, ngoài sự sẻ chia với bạn bè, người thân thì quan trọng nhất vẫn ở nơi em. Em chấp nhận bản thân với những điều chân thật nhất. Đừng miễn cưỡng hay xây dựng cho mình một hình tượng hoàn hảo – mong muốn bù đắp hay thậm chí để chứng tỏ với một ai đó, chúng sẽ khiến em đánh lừa xúc cảm của bản thân.

  [​IMG]
  Dịch vụ tư vấn uy tín

  Em nên sắp xếp lại thời gian biểu trong ngày, tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao cũng như một vài công tác thiện nguyện. Đừng ngại ngùng khi thiết lập những mối quan hệ mới. Đây cũng là cơ hội để em tập cho mình thói quen lắng nghe và quan sát.

  Em có thể đi đâu đó mà em muốn nhưng chúng không phải là giải pháp hay để trốn chạy mọi thứ. Thay vì kỳ vọng vào những yếu tố may mắn, em nên sống có mục đích rõ ràng và hoạch định cho mình những kế hoạch cụ thể để đạt được điều mong muốn. Để có thêm nhiều lựa chọn, em hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn tâm lý gia đình để bản thân có thêm động lực cho cuộc sống phía trước.
  Chúc em bình an.

  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...