Toàn Quốc Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thaiduong, 10/6/15.

 1. thaiduong

  thaiduong New Member

  Thành lập doanh nghiệp là bước khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh của bất cứ doanh nhân nào cũng phải thực hiện khi bước chân vào thương trường. Tuy nhiên, Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu? Thủ tục thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì? Quy trình thành lập doanh nghiệp như thế nào…Bài viết dưới đây Luật Hà Trần sẽ tư vấn cho Quý khách hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên để Quý khách thực hiện.

  Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên bao gồm.

  1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

  2. Dự thảo Điều lệ công ty.

  3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:

  a) Đối với thành viên là cá nhân: Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

  b) Đối với thành viên là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; Biên bản họp HDQT/HDTV, QD HDQT/HDTV về việc đầu tư vốn góp vào công ty khác và cử người đại diện quản lý phần vốn góp; Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

  Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

  5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

  [​IMG]

  Để được tư vấn thành lập doanh nghiệptư vấn thành lập công ty cũng như hồ sơ chi tiết về các loại hình doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ Công ty Luật Hà Trần để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

  CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Star Tower - Lô D32 Phố Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  ĐT: 04 6664 1456; 04 6664 1457

  Hotline: 0984 955786 – 0916161621

  E-mail : info@luathatran.vn

  Web: luathatran.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...