Toàn Quốc Tư vấn xuất khẩu trái cây nông sản việt nam sang mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietglobal, 14/9/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Nước ta có kim nghạch xuất khẩu trái cây việt nam lớn, đa dạng đa dạng và phong phú về chủng loại. 5 tháng đầu năm 2016, kim ngạch xuất khẩu rau quả của cả nước đạt 967 triệu USD, tăng 147% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn 6 tháng đầu năm 2015 mới đạt hơn 880 triệu USD

  [​IMG]

  Tình hình sang các Thị Trường đều khá tăng, các thị trường khó tính đạt trên 3400 tấn quả tươi, các loại như thanh long xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đạt hơn 2500 tấn, Xoài đạt hơn 230 tấn xuất khẩu đi Nhật Bản, Hàn Quốc, chôm chôm, nhãn xuất khẩu đi mỹ lần lượt đạt 160 tấn và 500 tấn.

  So với năm 2015, 4 loại trái cây xuất khẩu gồm thanh long, chôm chôm, nhãn, vải xuất khẩu vào Thị Phần my đã tăng 200% sau 5 tháng đầu năm nhâm thìn.

  Để có giải pháp xuất khẩu nông sản sang trung quốc công dụng, các chuyên gia cho rằng cần có sự đầu tư chi tiêu về kỹ thuật như : biện pháp diệt khuẩn bằng chiếu xạ, xử lý nhiệt, trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế Global GAP.

  bây chừ nhu cầu tiêu thụ trái cây trái đất tăng bình quân 3,6%/năm, nhưng mức cung chỉ đạt ở mức 2,8%. Điều này cho thấy tiềm năng đối với ngành nông nghiệp rất lớn. việt nam là một trong đất nước có thể hưởng lợi từ việc xuất khẩu trái cây, nhất là với các hiệp định thương mại tự do được ký kết gần đây.

  Để giúp các DN đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, hiện giờ tập đoàn EDX kết hợp cùng hiệp hội xuất khẩu trái cây nông sản VN làm cầu nối quảng bá hình ảnh, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu, tiếp cận các nhà nhập khẩu quốc tế thông qua TMĐT Alibaba.

  Với vai trò là "người môi giới" DN nước ta đến với kênh TMĐT Alibaba.com, Giám đốc tập đoàn EDX cho biết, trong những năm qua, xuất khẩu của nước ta không ngừng tăng trưởng và đóng góp vào thành công này là kênh thương mại điện tử.

  Thương mại điện tử thực sự là công cụ đắc lực cung cấp các DN, đặc biệt là DN vừa và nhỏ tìm kiếm và mở rộng thị trường đồng thời cắt giảm chi phí sản xuất, kinh doanh trong thời điểm khó khăn". Thông qua Alibaba.com, nhiều DN xuất khẩu của việt nam đã tiếp cận thành công nhiều nhà nhập khẩu trên thế giới.


  bây chừ, số lượng thành viên VN đăng ký trên sàn alibaba.com ngày một nhiều hơn, và qua Alibaba.com các DN đã xuất khẩu sản phẩm tới nhiều quốc gia trong các số ấy có cả Hoa Kỳ, Ấn Độ và Trung Quốc.


  Quyền lợi khi tham tham gia thành viên Gold Supplier trên Alibaba

  Có quyền ưu tiên hiển thị tiếp cận nhà nhập khẩu

  Trưng bày sản phẩm không giới hạn

  Quyền tiếp cận chào mua tất cả các nhà nhập khẩu theo ngành nghề

  Công cụ đánh giá hoạt động (Biz Trend)

  Kệ trưng bày sản phẩm (Product Showcase)

  Website gian hàng chuyên nghiệp

  Xác thực nhà cung cấp uy tín bởi bên thứ 3

  Cơ hội quảng bá tại triển lãm hội chợ quốc tế trái đất

  Cơ hội tiếp cận các nhà nhập khẩu lớn

  Đào tạo sử dụng trực tiếp/ trực tuyến, Đào tạo kỹ năng XNK

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn cung cấp trong suốt quá trình chuyển động

  Chi phí nâng cấp tài khoản Gold Supplier

  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm

  Khách hàng nâng cấp thành viên Gold Supplier tại EDX Group sẽ có phong cách thiết kế miễn phí 1 gian hàng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, giúp khách hàng phân tích chiến lược về từ khóa , cách sử dụng các từ khóa người dùng hay tìm kiếm nhất trong lĩnh vực của bạn, từ đó có kế hoạch phát triển quảng bá tiếp cận đúng khách hàng.

  Mọi chi tiết cung cấp DN xuất khẩu contact theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần EDX Group - Đại diện Alibaba.com tại VN
  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Trụ sở TP.Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình
  Hotline: 0988 15 36 39 / 0976 461 203
  Email :huynguyen@edxgroup.vn
  Website: alibaba.edx.vn


  Blog: Đại diện Alibaba tại việt nam - EDX Group
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...