HCM TƯ VẤNHÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNHCHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bullun, 23/6/16.

 1. bullun

  bullun Member

  TƯ VẤNHÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNHCHUYÊN NGHIỆP

  Thực hiện Hỗ trợ pháp lý luật về hôn nhân gia đình tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam được thực hiện qua điện thoại, email hay tư vấn trực tiếp. Luật sư Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình như kết hôn, ly hôn, nuôi con, quyền nuôi con, những tài sản trong hôn nhân và gia đình và các quy định luật pháp khác trong luật pháp hôn nhân gia đình, với các vấn đề nêu bên dưới:
  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình hiện nay, đa số hầu hết cặp vợ chồng sau khi kết hôn không làm nên đảm bảo được đời sống hạnh phúc, khúc mắc trong tiến trình giải quyết mâu thuẫn. Khi cần nhờ đến pháp luật, họ vẫn chưa tìm ra con đường đi phù hợp cho gia đình mình. Với những luật sư đầy kinh nghiệm tại lĩnh vực luật về hôn nhân gia đình, Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam rất vui giúp các bạn tận tình để có một quyết định vừa thấu tình lại đạt lý vừa đúng đắn.
  Tư vấn cho các bạn hôn nhân và gia đình. Tổng đài hỗ trợ 1900 65 99
  A. Cách thức Tư vấn hôn nhân và gia đình nơi Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam:
  [​IMG]
  Tư vấn hôn nhân và gia đình
  Dịch vụ Tư vấn cho quý khách về các vấn đề về pháp luật hôn nhân và gia đình bao gồm: Hỗ trợ pháp lý đầy đủ về quy định kết hôn và các quy trình đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, phân chia gia tài khi ly hôn và dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh giành quyền nuôi con, tranh chấp - phân chia tài sản, cụ thể:
  + Hỗ trợ pháp lý về đăng ký kết hôn, quy định kết hôn, cấm kết hôn (như độ tuổi, năng lực hành vi dân sự...), thủ tục đăng ký kết hôn, tìm cơ quan có quyền, kết hôn có yếu tố nước ngoài.
  + Tư vấn cho các bạn ly hôn (điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài...) những:
  + Tư vấn cho các bạn về tài sản của vợ chồng (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng)
  Tư vấn cho quý khách về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi dưỡn con cái...
  Hỗ trợ pháp lý xác nhận quan hệ pháp luật hôn nhân gia đình: Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, Tư vấn cho các bạn luật pháp về giám hộ…
  + Quyền cùng nghĩa vụ giữa mọi người trong gia đình như giữa vợ và chồng, cha mẹ và con, ông bà và cháu…
  + Hỗ trợ pháp lý quy trình cho và nhận con nuôi.
  + Hỗ trợ pháp lý giải quyết vi phạm luật pháp hôn nhân gia đình.
  + Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình như hôn nhân đồng tính và mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

  B. Phương thức Tư vấn hôn nhân và gia đình tại Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam:

  + Tư vấn cho các bạn trực tiếp và thi hành dịch vụ pháp luật về hôn nhân gia đình ở văn phòng một khi thân chủ có điều kiện đến yêu cầu Hỗ trợ pháp lý trực tiếp.
  + Hỗ trợ pháp lý qua tổng đài Tư vấn cho quý khách pháp luật hôn nhân gia đình 1900 65 99 trường hợp không có nhiều thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu cầu Tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có thể kết nối tổng đài luật sư 1900 65 99 và nêu thể loại Tư vấn cho quý khách sau khi đã liên hệ với luật sư.
  + Tư vấn cho các bạn qua email bằng hình thức liên hệ qua email: luatsuleba@lpn.vn được sử dụng khi quý khách có yêu cầu Tư vấn cho các bạn nhưng không yêu cầu gấp về thời hạn, yêu cầu Tư vấn cho quý khách miễn phí Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam thu thập thông tin và trả lời Hỗ trợ pháp lý trong thời gian 07 ngày làm việc.

  Trân trọng,
  Văn Phòng Luật Sư Lê Phương Nam
  Website : http://lpn.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...