Toàn Quốc Tử vi 2016 cho người tuổi Dần

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hangnm, 12/4/16.

 1. hangnm

  hangnm New Member

  xem tu vi 2016 thực sự là một năm đầy thách thức và bận rộn của các cá nhân tuổi Dần. Đầu năm, tuổi Dần nên sáng suốt đưa ra những quyết định với các mối quan hệ. Tuy nhiên, đến giữa năm tất cả sẽ trở lại ổn định. Cuối năm, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị đến với bạn.

  [​IMG]

  xem tu vi tron doi sự nghiệp

  Bính Thân 2016 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định. Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới.

  Tình duyên

  Năm Bính Thân 2016 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”. Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, bạn mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm Bính Thân 2016 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

  Xem tu vi sức khỏe

  Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu. Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên bạn thường bị kiệt sức. Mặc dù bạncó thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...