Hà Nội Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn chủ nhật ngày 31/7/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 1/8/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn chủ nhật ngày 31/7/2016 Song Tử hôm nay không nên quá coi trọng kết quả, bạn nên chăm chú học tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2016 khuyên Bạch Dương trong mối quan hệ với những người xung quanh, bạn hãy cư xử một cách mềm mỏng và khéo léo hơn nhé, nếu không thì bạn sẽ bị kéo vào những rắc rối không đáng có đấy. Bạn nên hạn chế đưa ra quan điểm của cá nhân mình để nhận xét về một người mà bạn mới gặp. Đôi khi bạn cũng cần gạt bỏ cái tôi của mình bởi bạn sẽ chẳng bị thiệt hại gì mà lại được việc nữa đấy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Mọi chuyện trở nên tích cực hay tiêu cực là phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Nếu bạn nghĩ mọi chuyện đơn giản thì chúng sẽ diễn ra thật nhẹ nhàng, còn nếu bạn nghĩ chúng thật khó khăn và nặng nề thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại nếu muốn vượt qua được. Những áp lực mà bạn gặp phải đều do bản thân bạn tự tạo ra mà thôi.

  Song Tử (21⁄5 – 21⁄6)

  Tử vi ngày hôm nay của bạn miễn phí cho biết Song Tử không nên quá coi trọng kết quả, bạn nên chăm chú học tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình nhé. Nếu gặp khó khăn, thậm chí là thất bại thì bạn cũng đừng nên nản lòng, đây chính là một bước đệm không thể thiếu giúp bạn thành công hơn trong tương lai đấy. Vì vậy, hãy coi chúng như một bài học quý giá mà bạn cần rút ra được.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn phải ngập chìm trong công việc. Kết quả này là do khoảng thời gian trước bạn đã không tập trung vào làm việc. Vì vậy trong khi bản thân mình còn chưa lo xong thì bạn không nên tỏ ra tốt bụng mà nhận thêm phần việc của người khác nhé, nếu không thì bạn sẽ điêu đứng và lâm vào tình trạng quá tải đấy.

  xem-tu-vi-ngay-moi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-31-7-2016

  Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/7/2016

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Trước khi quyết định vươn tay giúp đỡ một người nào đó thì bạn phải chắc chắn rằng bản thân không còn công việc gì vướng bận nữa và xem xét khả năng của mình có đủ để giúp họ hay không. Nếu không thì bạn cũng chỉ nên nói những lời động viên an ủi họ cố gắng lên mà thôi. Đừng vì lòng nghĩa hiệp của bản thân mà khiến cho sự việc càng trở nên rắc rối hơn.

  Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2016 để biết chi tiết những thay đổi hàng ngày của mình như thế nào nhé.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Dù cho kết quả mọi chuyện có như thế nào đi nữa thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận một cách nhẹ nhàng nhất nhé. Đừng thể hiện cảm xúc của bản thân một cách thái quá, nếu không thì người khác sẽ không còn nể phục bạn nữa đâu. Cuối ngày, bạn hãy dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, những người luôn ở bên bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn nhé.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Bạn không thể bình tĩnh được, mọi chuyện xảy ra dồn dập khiến cho đầu óc bạn như muốn nổ tung lên. Bạn chỉ mong muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa nhưng mọi chuyện diễn ra không như bạn mong đợi. Hãy hít một hơi thật sâu để cho đầu óc tỉnh táo hơn, sắp xếp lại mọi chuyện và thực hiện theo mức độ ưu tiên nhé, hiệu quả công việc sẽ khả quan hơn nhiều đấy.

  Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn không có cùng quan điểm với những người bề trên của mình, điều này khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt và bị áp bức. Bạn ấm ức và không thể nói ra thành lời. Tuy nhiên hãy kìm nén những cảm xúc của bản thân lại và sử dụng lý trí để nói chuyện với họ nhé. Một buổi nói chuyện thẳng thắn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề đấy.

  tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-31-7-2016

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/7/2016

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nếu cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi thì bạn hãy nói ra chứ không nên chịu đựng trong im lặng, nếu không thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn đấy. Nói ra có thể không giải quyết được vấn đề nhưng ít nhất thì bạn cũng cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên thì bạn cũng nên chú ý đến lời nói của mình, đừng để tâm trạng của bạn ảnh hưởng xấu đến người khác.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Có thể bạn sẽ lầm tưởng bởi những thứ quá giống nhau, tuy nhiên chẳng có gì khiến cho bạn phải xấu hổ cả bởi đâu chỉ có một mình bạn nhầm lẫn. Mọi chuyện đã qua thì hãy cho nó qua đi, tuy nhiên thì bạn cũng nên rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân rằng phải quan sát mọi chuyện thật kỹ càng, nếu không lần sau thì bạn sẽ tiếp tục mắc sai lầm lần nữa đấy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bạn không nên hấp tấp, vội vàng trong ngày hôm nay nếu không thì bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có đấy. Mọi chuyện có thể giải quyết một cách từ từ. Bạn nên rút kinh nghiệm cho bản thân, làm việc gì cũng cần phải dựa trên cơ sở khoa học, vì vậy vội vàng là điều tối kỵ mà bạn nên tránh. Nếu thấy thời gian gấp gáp thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp của mình nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư cần phải khéo léo và cẩn thận trong mọi chuyện trong ngày hôm nay, nếu không thì mọi thứ rất dễ sôi hỏng bỏng không đấy. Công việc đang phát triển ở giai đoạn cuối cùng, vì vậy bạn cần phải bước chậm lại và chắc hơn để đảm bảo quy trình luôn diễn ra thuận lợi. Sự vắng mặt của một thành viên khiến cho bạn vất vả hơn, tuy nhiên bạn cũng không nên mất bình tĩnh vì sự cố này nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...