Hà Nội Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 5 ngày 4/8/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 5/8/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 5 ngày 4/8/2016 Kim Ngưu nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, hãy để cho đầu óc được thanh thản.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2016 cho biết Bạch Dương đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và bạn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn nên thử trong thực tế đâu nhé. Có những việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không nằm trong khả năng của bạn đâu. Một điều khá nguy hiểm là không ai có thể ngăn lại được sự liều lĩnh trong con người bạn trừ khi bạn tự mình nhận ra.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, hãy để cho đầu óc được thanh thản. Tạm thời quên đi những việc cần phải làm cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp bạn thoải mái hơn đấy. Một số vấn đề về sức khỏe có thể xuất hiện nhưng qua thời gian bạn sẽ thấy khá hơn. Tử vi hàng ngày cũng cho thấy Kim Ngưu đang dành nhiều thời gian và công sức cho mối quan hệ với một người nào đó đấy.

  Song Tử (21⁄5 – 21⁄6)

  Bạn đang cố cải thiện hình ảnh trong mắt một ai đó mà không nghĩ rằng những hành động này sẽ hạ thấp giá trị con người của bạn. Xem tử vi hàng ngày của bạn khuyên Song Tử hãy nghĩ đến những lợi ích của bản thân hơn bạn nhé, mục tiêu của bạn là tốt nhưng cách làm lại không khả thi đâu. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn nữa trong từng lời nói cũng như việc làm của mình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Ngày hôm nay bạn sẽ được đứng dưới ánh đèn sân khấu, bạn đừng nên quá căng thẳng bởi thực tế phần thưởng mà bạn nhận được hoàn toàn không xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Bạn cũng nhận được sự trợ giúp khá lớn từ bạn bè, điều này giúp bạn hòa đồng nhanh hơn vào thế giới của mọi người, bạn hãy cố gắng hành xử một cách tự nhiên nhất nhé.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/8/2016

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Bạn không thể tập trung để làm việc trong ngày hôm nay, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể làm việc cẩn thận từ những thứ nhỏ nhất cho đến các chi tiết cuối cùng trong công việc. Sư Tử là người sẽ làm thay đổi không khí tại nơi làm việc và điều này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy. Hãy cố gắng phát huy khả năng này của mình hơn nữa nhé.

  Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2016 để biết chi tiết những thay đổi hàng ngày của mình như thế nào nhé.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Công việc là điều mà bạn cần phải ưu tiên hàng đầu cho dù bạn cảm thấy mọi thứ đang bị xáo trộn lên. Nhưng bạn đừng nên lo lắng quá nhiều bởi kết quả mang lại sẽ nằm ngoài dự đoán của bạn đấy. Nếu tập trung vào làm việc thì Xử Nữ sẽ được tiếp thêm năng lượng đấy và nó sẽ còn được duy trì cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Bạn cần phải xem trọng các mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh hơn nữa nhé bởi trong mắt họ thì bạn khá hời hợt đấy. Bạn có những mục tiêu cần phải đạt được trong ngày, vì vậy cần phải tập trung chú ý hơn nữa thì kết quả mới được như mong muốn. Nếu không thì bạn sẽ trở nên hung hăng hơn bình thường đấy.

  Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Nếu bạn không cố gắng hết sức thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự quan tâm hay giúp đỡ của người khác đâu. Thay vì phải cố sức đóng vai một nạn nhân yếu đuối thì bạn hãy thử một lần làm việc hết sức mình xem. Bạn sẽ nhận ra được nhiều điều thú vị mà trước nay bạn chưa từng biết đến đấy. Thay đổi thái độ làm việc cũng là thay đổi giá trị của cuộc sống.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/8/2016

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Ngày hôm nay bạn sẽ tìm được ánh sáng trên con đường tình cảm mà mình đang đi, chính vì vậy mà bạn muốn dành nhiều thời gian và sức lực của bản thân mình để cố gắng hơn nữa. Bạn sẽ không nghe lời khuyên của bất kỳ ai, đặc biệt là những chủ đề có liên quan đến người ấy nên có thể Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong mối quan hệ với mọi người xung quanh đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Bạn khao khát một cuộc sống tự do nhưng thực tế lại không cho phép bạn được hưởng thụ một cuộc sống như vậy. Đó là lý do khiến cho tâm trạng của bạn trở nên nặng nề hơn, bạn không còn muốn đối mặt hay giải quyết những khó khăn mà mình đang gặp phải bởi bạn cảm thấy chẳng có gì ý nghĩa nữa. Đây là một điều hết sức nguy hiểm, bạn đang mất phương hướng. Bạn cần được nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Khởi đầu ngày mới, Bảo Bình muốn có cuộc trò chuyện nghiêm túc với một người nào đó, tuy nhiên bạn hãy chú ý là cuộc nói chuyện này có thể khơi gợi những vấn đề nhạy cảm nhé. Bạn cũng không biết đối phương sẽ có những lời lẽ khắc nghiệt như thế nào đâu nên tốt nhất hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân để không tùy tiện nói ra nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tâm hồn của bạn đang lơ lửng mọi nơi để tìm kiếm ý tưởng nhưng mọi việc có vẻ dường như không thuận lợi cho lắm. Nếu tìm mãi mà vẫn không được sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn hãy bình tĩnh, ý tưởng không phải lúc nào cũng có được vì vậy nếu không tìm thấy thì bạn có thể nhờ người tư vấn cho nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...