Hà Nội Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 7 ngày 23/7/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 25/7/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của bạn thứ 7 ngày 23/7/2016 tâm trạng của Cự Giải vô cùng vui vẻ bởi bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin tức tốt lành.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2016 bật mí ngày hôm nay cơ hội đang tới với Bạch Dương, bạn sẽ có một khởi đầu thú vị với một kế hoạch mới. Tuy vẫn phải đối mặt với một chút khó khăn nhưng bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của việc vượt qua chúng. Điều duy nhất mà bạn cảm thấy hài lòng đó là sự an toàn ở vị trí hiện tại cũng như sự năng động, tự tin của bản thân.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Nếu bạn lười nhác thì cũng không ai trách mắng bạn đâu mà ngược lại mọi người còn đang tìm cách tiếp cận bạn để nhận được lời khuyên đấy. Bạn hãy mở rộng lòng mình để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn nhé, còn với những ai không từ một thủ đoạn nào để tiến đến gần bạn thì bạn phải đề phòng, tốt nhất nên tránh xa nếu không muốn rước họa vào thân nhé.

  Song Tử (21⁄5 – 21⁄6)

  Tử vi hàng ngày của bạn cho thấy hôm nay chính là thời điểm vô cùng thích hợp cho bạn bắt đầu những dự định của mình một cách nghiêm túc nhất, đây chính là động lực giúp bạn định hướng được những hành động sắp tới của bản thân mình đấy. Hãy cố gắng và phấn đấu hết mình trong công việc, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong một tương lai gần đấy.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tâm trạng của Cự Giải vô cùng vui vẻ bởi bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin tức tốt lành. Với bất cứ dự định nào xuất hiện trong đầu bạn thì bạn hãy mạnh dạn thực hiện nhé, bởi nó sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ đấy. Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh thì bạn đừng để ai can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của mình nhé.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/7/2016

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Bạn quyết tâm tìm một công việc mới cho bản thân mình, thay vì cứ mãi quanh quẩn với những dự định trong đầu thì tốt nhất bạn nên ra ngoài khảo sát thực tế hay tìm đến những người có kinh nghiệm hơn để được tư vấn nhé. Hãy nhanh chóng đi đến một quyết định cuối cùng, đừng chần chừ, dây dưa từ ngày này qua ngày khác nhé, cơ hội không chờ đợi bất cứ ai đâu.

  Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2016 để biết chi tiết những thay đổi hàng ngày của mình như thế nào nhé.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Việc bạn cần làm ngày hôm nay chính là lập một kế hoạch chi tiết sao cho cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho gia đình. Việc này không phải là dễ dàng, nhưng bạn hãy cố gắng hơn vì một tương lai tươi sáng hơn. Với những việc xảy ra trong ngày thì bạn nên tìm hiểu kỹ để nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn, có như vậy thì bạn mới nhìn thấy được cơ hội dành cho mình đấy.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Dù bạn có phải đối mặt với nhiều tình huống rắc rối hơn nữa thì hãy luôn vững tâm bởi mọi người luôn ở bên cạnh ủng hộ bạn nhiệt tình nhé. Hãy lấy đó làm động lực để thúc giục bản thân phải phấn đấu và cố gắng hơn nữa. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải đánh giá lại năng lực làm việc của chính mình để tìm kiếm cho bản thân một cơ hội phát triển hơn.

  Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn là người được người khác tin tưởng để gửi gắm những bí mật của họ, vì vậy đừng tiết lộ chúng cho bất kỳ ai bạn nhé. Tuy nhiên có một thời điểm trong ngày, bạn nhận ra bản thân không thể không nhắc đến chuyện đó với người mà bạn vẫn luôn để ý. Thật khó xử trong tình huống này phải không? Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy cư xử sao cho xứng đáng với niềm tin của người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/7/2016

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những người xung quanh dường như đang cố tình tiếp cận bạn và điều đó khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ, tuy nhiên đừng từ chối nhé bởi đây là khởi đầu cho những mối quan hệ thân thuộc sau này đấy. Hãy ứng xử sao cho khéo léo nhất và cũng hãy sống thật với bản chất của con người bạn, có như vậy thì quan hệ của bạn mới bền vững được.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Những người xung quanh bạn có những hành động vô cùng khác thường trong ngày hôm nay và bạn cảm thấy khó chịu vì điều này. Không những thế, bạn còn cảm thấy lo lắng vì bạn nghĩ rằng họ đang giấu giếm bạn một chuyện gì đó, tốt nhất lúc này bạn hãy tìm đến người mà bạn tin tưởng nhất để hỏi cho rõ ràng mọi chuyện nhé, đừng tự gặm nhấm mọi chuyện một mình, nếu không thì bạn sẽ mệt mỏi đấy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Suy nghĩ cũng như lời nói của bạn luôn được mọi người đánh giá là sắc bén, đó chính là lý do tử vi hàng ngày khuyên bạn không nên nói nhiều trong ngày hôm nay nếu bạn không muốn tổn thương tới một ai đó nhé. Còn nếu bạn cảm thấy bản thân mình đang bị xúc phạm thì hãy đưa ra một vài lời cảnh báo cho đối phương trước.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Khi bạn nói là sẽ làm một điều gì đó thì bạn cũng cần nên chuẩn bị ngay một kế hoạch để bắt tay vào thực hiện, đừng để người khác đánh giá bạn chỉ biết nói mà không biết làm nhé. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với những lời đàm tiếu không tốt của người khác, tuy nhiên bạn cũng đừng nên bận tâm quá nhiều nếu mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...