Toàn Quốc Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 19/12

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dunga1, 17/6/16.

 1. dunga1

  dunga1 New Member

  Lời khuyên hữu ích nhất trong ngày hôm nay cho những bạn thuộc cung hoàng đạo Song Tử hãy thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách nhưng đừng lo mọi chuyện rồi sẽ qua nhanh thôi, chỉ cần bạn khéo léo và linh hoạt , giữ vững phong độ,vị thế của mình – rồi tình hình sẽ được cải thiện. Riêng đối với các bạn cung hoàng đạo Kim ngưu, hôm nay sẽ là ngày vô cùng may mắn, vui vẻ đối với các bạn, chỉ có một lời khuyên nhỏ mà tu vi hang ngay muốn gửi tói bạn đó là hãy dành nhiều thời gian bên gia đình bé nhỏ của mình!

  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay, Bạch Dương hứng thú với những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Bạn nhìn thấy các khả năng và để trí tưởng tượng dẫn dắt mình tiến bước.  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Những công việc hàng ngày khiến Sư Tử cảm thấy rất nhàm chán trong ngày hôm nay. Bạn có thể thiếu sự ấm áp của gia đình của bạn và cố gắng để tạo không khí gia đình trong văn phòng của bạn.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Hôm nay có vẻ hơi khó khăn một chút. Xử Nữ thấy mình mâu thuẫn với những người xung quanh hoặc mệt mỏi với những vấn đề cá nhân, bởi bạn đang quá nhạy cảm.

  [​IMG]  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Có thể có một số bất đồng xung quanh Bọ Cạp . Nếu bạn không có tinh thần cao, bạn sẽ cảm thấy khó chịu với những lời chúc của ai đó, đặc biệt là nếu có ai đó là một người phụ nữ.

  Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Bấy lâu nay, một ai đó có thể đã lừa dối Nhân Mã một chuyện rất ngiêm trọng. Muốn tìm ra người đó là ai, nhiều khả năng bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Khi chứng kiến chiến thắng của người khác Ma Kết sẽ có thể đánh mát sự tự tin của mình. Bạn không có khả năng chiến thắng sau một cuộc chiến mở – tổng số điểm không có lợi cho bạn lúc này. Hãy giữ cân bằng bên trong của bạn, hãy là chính mình và đừng so sánh bạn với người khác.

  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Sức quyến rũ của Bảo Bình là không thể cưỡng lại ngày hôm nay. Hãy cứ thoải mái kết thêm bạn mới, khám phá những kênh giao tiếp mới.

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  12 cung hoang dao thấy Song Ngư không chỉ muốn tận hưởng cuộc sống mà họ còn kết hợp những gì không đi đôi với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...