Toàn Quốc Tử vi hàng ngày của cung Cự Giải thứ 3 ngày 30/8/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranduyhung, 30/8/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Xemtuvi.mobi - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thì hôm nay chính là một ngày mà Cự Giải đang rất muốn được ra ngoài hít thở không khí trong lành vậy. Dù cho miệng thì nói rằng ngại đi ra ngoài nhưng trái tim của bạn lại rất xốn xang, một cảm giác không thể ngồi yên một chỗ được và bạn rất cần được vui chơi xả ga đó.

  Có thể bạn sẽ gặp vài một điều khiến cho mình cảm thấy khó chịu trong công việc hoặc là vài điều liên quan tới danh tiếng của Cự Giải. Nên tránh các phản ứng gây thái quá nhé. Với những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, điều đó sẽ cân bằng tốt cho cả hai và đó chính là một thách thức lớn mà bạn có thể làm được.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của cung Cự Giải thứ 3 ngày 30/8/2016

  Hãy cho người khác biết rằng, Cự Giải cũng chỉ là một người chứ không phải là một cái máy đâu. Bạn đang thiếu cái cảm giác rõ ràng về định hướng trong công việc cũng như trong cách tổ chức của mình. Cố gắng tạo ra cho mình một thời gian biểu hiệu quả hơn. Xem tử vi trọn đời 12 con giáp thấy rằng, sự nghiệp của bạn trong năm này được nở hoa đó.

  Về chuyện tình cảm thì hai bạn vẫn đang ở ngưỡng an toàn, không quá đột phá và cũng chẳng hề có sóng gió. Có khi nào Cự Giải chợt nghĩ “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm” không. Tình cảm nếu cứ đều đều thì sẽ chẳng thể nào thăng hoa nổi đâu. Dù bạn đang độc thân hay là đã có gấu thì bạn vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình đâu, thật khó khăn để có thể giữ được bình tĩnh.

  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày của cung Cự Giải thứ 3 ngày 30/8/2016

  Gia đình luôn là một nguồn động lực vô hạn để cho Cự Giải có thể cố gắng để hoàn thiện về bản thân. Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh cho thấy bạn có đường công danh đó, nên phấn đấu và đạt được thành tích cao trong việc học hành, thi cử hay sự nghiệp. Khi mà tâm tư của bạn không tốt, bạn chỉ cần chia sẻ lại với gia đình và bạn bè có như vậy sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...