Toàn Quốc Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 7 ngày 6/8/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranduyhung, 8/8/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Cập nhật xem tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 7 ngày 6/8/2016 để có những chuẩn bị, chủ động đón chào ngày mới vui vẻ nhé!

  1. Công việc

  Xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh của Song Tử cho thấy ngày mới của bạn sẽ có một ngày làm việc tương đối bận rộn nhưng là cơ hội để bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo này sẽ giúp Song Tử thành công hơn trong công việc.

  Bởi vậy, nên tranh thủ thời gian để có đường kết quả làm việc tốt, khám phá những có hội phát triển cho mình nhiều hơn.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Song Tử thứ 7 ngày 6/8/2016

  2. Tình cảm

  Với Song Tử một ngày mới sẽ hết sức thú vị bởi chuyện tình cảm được bạn dự đoán là rất tốt. Bạn có thể có những giấc mơ đẹp trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là cảm giác của bạn hãy nhìn thẳng vào thực tế trước khi mơ mộng một điều gì đó. Đừng để tự mình lừa dối mình hoặc tin vào những điều không nên tin nhé.

  Giấc mộng tình cảm của bạn sẽ sớm qua đi và có thể khiến bạn hụt hẫng không tin vào những gì mình đang nghĩ. Tốt hơn hết hãy nghĩ lại những gì đã qua để có đánh giá chính xác hơn về chuyện tình cảm.

  Song Tử có thể xem thêm tử vi hàng tuần 12 con giáp để dự đoán thêm những biến ngày mới, tuần mới của mình và chuẩn bị kế hoạch chủ động.

  3. Tài chính

  Một ngày của Song Tử hôm nay sẽ không có nhiều may mắn về tài chính. Do đó, những khoản thu mới của bạn dường như là không tồn tài. Vì vậy, bạn đừng quá trông đợi vào một điều gì đó rồi thất vọng.

  Tốt hơn hết hãy nỗ lực và xiết chặt lại kế hoạch chi tiêu của mình thay vì tiêu thả ga rồi có lúc lại phải lo lắng đấy. Con số may mắn của bạn hôm nay là 6 và 34 nhé!

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 7 ngày 6/8/2016

  4. Sức khỏe

  Song Tử thứ 7 này sẽ không qua mất nhiều công sức mặc dù bạn rất bận rộn cho công việc cuối tuần. Một thể lực tốt sẽ giúp bạn duy trì trong suốt cả ngày, đặc biệt là thời gian cuối ngày bạn vẫn có thể tham gia các hoạt động thể thao, cải thiện sức khỏe đấy.

  Tối đến ngoài việc hèn hò, tiệc tùng thì bạn đừng quên tránh các thực phẩm, đồ uống không tốt cho sức khỏe nghỉ sớm để có ngày mới tràn đầy năng lượng nhé!

  Bạn có thể xem vận mệnh cuộc đời của mình bằng cách tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh tại xemtuvi.mobi miễn phí đấy.

  Chúc bạn ngày mới, thành công mới!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...