Hà Nội Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1921, 1981, 2041

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 15/8/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981 về công danh sự nghiệp, tài vận, tình yêu hôn nhân và cuộc sống qua các độ tuổi khác nhau.

  Những người tuổi Tân Dậu nam mạng hoặc nữ mạng đều sinh năm: 1921, 1981 và 2041

  Cung: Đoài – Trực Mãn
  Mạng: Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá) – Mệnh Mộc trong ngũ hành
  Xương: Con gà
  Tướng tinh: Con chó

  1. Cuộc sống của những người tuổi Tân Dậu nam mạng

  Xét về tổng quan người tuổi Dậu nói chung và Tân Dậu nói riêng là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài có phần lòe loẹt nhưng về bản chất là người trung thành, mang tin cậy cho người khác và có tính cách khá thẳng thắn và trung trực.

  Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy những người tuổi nàyrất biết cách để đặt ra mục tiêu cho cuộc sóng một cách phù hợp và có khả năng thực hiện nhằm giúp tăng tỉ lệ thành công và hạn chế những thất bại do vấn đề chủ quan duy ý chí.

  2. Tình duyên

  Về vấn đề tình tuyên của tuổi Tân Dậu Nam Mạng thường gặp sự thay đổi ở những năm còn trẻ và đến khoảng gần 40 tuổi thì tình duyên mới càng bền vững.

  [​IMG]

  Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng

  3. Gia đạo và công danh

  Về gia đạo: cuộc sống của người tuổi Tân Dậu luôn biến đổi và cuộc sống gia đình không được ôn hòa, các mối quan hệ ruột thịt cũng không quá khăng khiết, gần gũi.

  4. Lựa chọn vợ chồng

  Tử vi 12 con giáp của nam mạng tuổi Tân Dậu muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hỗ trợ phát triển công danh thì có thể kết hôn với những nữ mạng Quý Hợi, Giáp Tý Đinh Mão, Kỷ Tỵ nữ mạng thì cuộc sống của bạn sẽ có sự phát triển về đường tài lộc, tiền bạc cũng như công dành và hành phúc trọn vẹn, con cháu đủ đầy (trừ Giáp Tý thì sẽ ít con hơn một chút).


  5. Những tuổi hợp – kỹ với Tân Dậu nam mạng

  Tuổi hợp làm ăn: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi này giúp bạn có được sự phát triển về sự nghiệp thuận buồn xuôi gió, có triển vọng về tiền bạc và các vấn đề trong cuộc sông khí hợp tác.

  Những tuổi đại kỵ: kể cả việc làm ăn hay kết duyên thì việc kết hợp với các đối tác tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ đều dễ khiến Tân Dậu gặp phải khó khăn, thất bại và ít đi những may mắn, thậm chí là tuyệt mạng. Vì vậy, khi làm ăn với những người thuộc tuổi xung này cần phải đề phòng hoặc hạn chế làm ăn, giao dịch hay áp dụng các biện pháp giải sao đề giúp bạn tránh gặp phải những tai ương.

  [​IMG]

  Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng

  6. Những năm khó khăn nhất

  Tử vi cuộc đời của Tân Dậu cũng phải trải qua những thời điểm bước ngoặt và khó khăn nhất và cần phải chuẩn bị cũng nhưng có bản lĩnh để vượt qua giúp bạn tránh những thất bại và thành công trong sự nghiệp.

  Hãy lưu ý các năm bạn ở tuổi 23, 27 và 33 vì đây là những năm có thể khiến bạn hao tiền tốn của nhất và ảnh hưởng rất lớp đến sự nghiệp mà bạn cần phải đề phòng.

  7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Người tuổi Tân Dậu muốn có cuộc sống suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, thành công thì nên chú ý đến giờ xuất hành làm những công việc hệ trọng của mình. Bạn nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ vì chúng hợp với tuổi của bạn và giúp bạn dễ dàng đạt được ý định của mình, hạn chế những thất bại.

  8. Những diễn biến trong từng giai đoạn cuộc đời.

  Tính từ thời điểm 20 – 60 tuổi, người mang tuổi Tân Dậu sẽ phải trải qua những bước ngoạt theo từng giai đoạn sau:

  Từ 20 đến 25 tuổi: Việc học tập của bạn rất khởi sắc ngay từ khi còn trẻ khoảng 20 tuổi. Trong năm này bạn nếu tham gia thi cử sẽ có thành thích rất đáng nể. Tuy nhiên, năm 21 tuổi sẽ là một biến đổi có thể tạo ra một tổn thương về mặt tinh thần của bạn mà dẫn đến những tâm lý chán nản, nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua đi.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Đầy tuổi 26 của Tân Dậu hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình vì nhiều khả năng tuổi 26 thể lực của bạn giảm suốt và rất dễ bị bạo bệnh. Đồng thời, hãy đề phòng trong công việc làm ăn vì năm 26 tuổi bạn có thể gặp phải những lừa gạt trong khi hợp tác, hùn vốn. Bước sang tuổi 27, bạn có thể gặp phải một tin không vui (buồn) vì có thể phải xa người thân hoặc không may hơn nữa là một tang chế.

  - Từ 31 đến 35 tuổi: Ở giai đoạn này tuổi Tân Dậu sẽ đối mặt với cả những thất bại và thành công. Trong đó:

  Năm 31 và 33 tuổi là hai năm có thể được xem là khoảng thời gian đen tối nhất trong sự nghiệp của bạn bởi bạn sẽ phải liên tục đối mặt với những khó khăn đặc biệt về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua được bởi chính bản lĩnh của bạn và những năm tháng khó khăn đó sẽ qua đi dù không mấy dễ dàng.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Được xem là giai đoạn “nở hoa” cuộc cuộc đời bạn. Mọi chuyện đều trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết, thất bại sẽ rất hiếm gặp trong cuộc sống. Mọi việc, dự định của bạn để có thể thực hiện một cách suôn sẻ. Vì vậy, bạn chẳng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để gây dựng sự nghiệp trong giai đoạn này trở nên bền vững. Sự thành bại của bạn sẽ phụ thuộc và “thành – bại” trong giai đoạn này.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Hãy cẩn thận với các năm 41 vì chắc chắn bạn có chút đau bệnh. Năm 42 tuổi có thể gặp phải những đối tác không thành thật và có thể lừa gạt bạn.


  Từ 46 đến 50 tuổi: Ở năm 46 tuổi bạn sẽ đạt được những thành công trong công việc và vấn đề tiền bạc, công việc làm ăn tốt và nhiều may mắn. Chuỗi thành công và nhiều điều tốt đẹp sẽ nối tiếp ở tuổi 47. Tuy nhiên cần phải nhưng phải cẩn thần với tháng hao tài ở tháng 4.


  Từ 51 đến 55 tuổi: Tuổi 51 sẽ có những thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu. Tuy nhiên cần tránh đi xa và các giao dịch thương mãi vào tháng 10 và 12 để tránh những bất lợi. Đến năm 54 và 55 đây là thời điểm tài lộc của bạn tuy không quá nhiều nhưng lại rất đều đặn, có thể làm ăn tốt.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là độ tuổi bạn bắt đầu có được nhưng cơ hội tạo cho mình thời gian riêng và tận hưởng sự yên bình trong cuộc sống và gia định. Tài lộc của bạn cũng ở mức bình thường và giúp cho bạn có một cuộc sống đủ để cảm thấy khoăn khoái và nghỉ ngơi.

  Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...