Toàn Quốc Tự xử những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 25/7/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Thẩm du là một hoạt động trung bình có ít nguy cơ các bệnh lây truyền qua đường td nhất khi thực hành giữa các đối tác (thẩm du lẫn nhau), nhưng là một hoạt động không có rủi ro nếu bạn làm điều đó một mình. Bạn muốn biết làm thế nào để giảm các nguy cơ sức khỏe từ thẩm du? Bạn đang ở đúng nơi. Thẩm du là gì? Thẩm du có nghĩa là sử dụng bàn tay của bạn để kích thích bộ phận sinh dục hoặc bộ phận sinh dục của bạn tình. Nhiều người thẩm du tự mình - đó là một cách tốt để tìm ra những gì bạn làm và không thích và nơi bạn muốn được xúc động. Đối tác có thể thẩm du cho nhau lần lượt hay cùng một lúc (thẩm du lẫn nhau) hoặc thẩm du mình trong khi những người khác xem. Nhưng theo như lời khuyên của các chuyên gia, thẩm du có thể gây ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng, nếu như bạn có những triệu chứng như lãnh cảm hay thờ ơ, hãy ngay lập tức ghé thăm các địa chỉ khám phụ khoa ngay để tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị
  [​IMG]
  Những rủi ro từ thẩm du là gì?
  Thẩm du một mình là bình thường và phổ biến và không có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường td - bất chấp những tin đồn đó sẽ không gửi cho bạn mù hoặc cung cấp cho bạn điểm một trong hai! Một số người thẩm du trong khi xem nội dung khiêu dâm (khiêu dâm), nếu bạn làm điều này chắc chắn rằng những gì bạn đang truy cập là hợp pháp và nhớ khiêu dâm là không có thật và bạn không nên mong đợi quan hệ td thực sự được như những điều mà bạn nhìn thấy trong các bộ phim. Nó có thể trở thành nghiện thẩm du. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang mất kiểm soát, hoặc cần thiết phải thẩm du là can thiệp với cuộc sống hàng ngày của bạn hoặc gây thương tích cho bộ phận sinh dục của bạn thì bạn nên cắt giảm. Nếu bạn thấy khó để cắt giảm xuống sau đó tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ hoặc phong kham phu khoa sức khỏe td

  [​IMG]
  Nếu bạn thẩm du đối tác của bạn, có một nguy cơ rằng bất kỳ loại virus hay vi khuẩn trên bàn tay của bạn có thể được thông qua với đối tác của bạn, đặc biệt là nếu họ có bàn tay bẩn hoặc móng tay hoặc đã chạm vào bộ phận sinh dục của mình. Bạn không cần phải chạm vào bộ phận sinh dục của riêng bạn cho điều này xảy ra - nhiều bệnh nhiễm trùng có thể nhận được vào cơ thể cũng như dễ dàng mặc dù miệng hoặc mắt hoặc thông qua bất kỳ vết cắt, vết loét, hoặc vùng da bị hư hại. Các thẩm du còn đi về, càng có nguy cơ rằng da trên hoặc xung quanh bộ phận sinh dục sẽ trở nên hư hỏng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho nhiễm trùng vào máu. Thăm phòng khám phụ hoa hcm (http://sanphukhoahcm.com/) để đọc thêm về bệnh lây truyền qua đường td ( STIs )

  Làm thế nào để giảm thiểu những rủi ro từ thẩm du? Những rủi ro của đánh bắt một STI thông qua thẩm du lẫn nhau có thể được giảm nếu cả hai đối tác:

  • Sử dụng bao cao su hoặc bao cao su nữ
  • Hãy cẩn thận không để tràn bất kỳ tinh dịch hoặc dịch ad
  • Sử dụng nhiều dầu bôi trơn bao cao su thân thiện
  • Tránh chạm vào mắt, miệng, mũi hoặc bất kỳ da bị hỏng
  Nó rất quan trọng cũng phải rửa tay kỹ bằng xà phòng trước khi chạm vào bộ phận sinh dục, miệng hay mắt nếu bạn đã thẩm du đối tác của bạn, hoặc chạm vào bộ phận sinh dục của bạn tình, miệng hay mắt nếu bạn đã thẩm du mình. Cả hai đối tác nên rửa kỹ sau khi thẩm du và làm sạch bất kỳ tràn dầu. các lựa chọn thay thế quan hệ td an toàn hơn để thẩm du cho nhau là gì? Quan hệ td trực tuyến đều là ít rủi ro về bệnh lây truyền qua đường td hơn so với thẩm du cho nhau. Tìm hiểu thêm về lựa chọn thay thế td an toàn .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...