HCM Tự ý kiểm tra âm hộ có khả năng bị rách tấm màng trinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 1/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Chưa có hướng dẫn mà chủ động khám xem màng trinh còn nguyên hay đã mất.

  Tôi tham khảo rồi được biết, để biết bản thân còn trinh nguyên hay không còn nữa thì có thể đụng xem bằng phương pháp soi gương, em đã tiến hành theo chỉ bảo mà không nhìn thấy cái gì. tôi rất e ngại.

  Em chưa từng vá màng trinh ở tphcm. gần đây, cô bé của em chảy ra dịch nhờn màu trắng hơi đục, không có mùi rồi tạo thành sợi dài. Em có mang bệnh nào không? mỗi lúc có kinh nguyệt, tôi nhìn thấy máu kinh nguyện vón thành cục to lớn mà không nắm được vì sao. mong rằng bác sĩ tìm hiểu giúp tôi.Em thành thật cảm ơn!

  giải đáp:

  [​IMG]

  chuyên gia y tế phòng khám đa khoa tphcm rất thông cảm cùng sự e ngại của bạn tuy nhiên để tự chạm xem được tấm màng trinh là việc phải để ý thận trọng vì do nếu như không cẩn thận, em có thể tự làm đứt miếng màng trinh hay là làm viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Em không nhận thấy màng trinh của mình có khi là do ánh sáng không đủ và hình dáng ngồi lúc chạm xem không thuận lợi cho chuyện em Hà thấy rõ tấm màng trinh.

  bạn không phải e ngại tại vì bạn chưa có quan hệ và nếu như ở trong quá khứ bạn Hà chưa xuất hiện dấu hiệu chảy máu bất bình thường. Còn “chuyện” cơ quan sinh sản của bạn hà xuất hiện chất nhờn, trắng đục, tạo thành miếng dài đây là chất dịch sinh lý rất bình thường của chị em. tình trạng này thường hay xảy ra ngay giữa kỳ nguyệt san, người ta khẳng định cái này là dấu hiệu thuộc dấu hiệu rớt trứng.

  Khi dấu hiệu rụng trứng hết, bộ phận sinh dục của em hà sẽ khô thoáng.

  có nhiều cục huyết to mỗi lúc kinh nguyệt vì máu huyết ứ lâu nên như vậy. nhưng, do bạn không nói rõ kỳ kinh nguyệt cuả bạn có đều hay không? bạn có bị bệnh phụ khoa đau bụng trước, sau hay đang có kinh nguyện với lượng máu kinh của bạn Hà ra nhiều hay ra ít? Và màu ra sao? Nên chúng tôi không chẩn đoán đúng cho bạnđược.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...