Túi xách LV có đường may tinh xảo ra sao?

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi tandatcit, 21/3/17.

 1. tandatcit

  tandatcit New Member

  Thương hiệu sản phẩm lớn chứng tỏ tiêu chuẩn của họ được kiểm tra rất khắc khe và trải qua quá trình sản xuất rất hiện đại cũng như yếu tố đặc trưng. Hãy xem túi xách LV có đường may tinh xảo ra sao?

  Khi bạn có cơ hội sở hữu những bộ trang phục hay những loại phụ kiện thời trang: túi xách, thắt lưng hay giày da nam hàng hiệu có thương hiệu lớn như Gucci, D&G, LV,…, bạn sẽ nhận thấy chất lượng sản phẩm rất chắc chắn. Hãy đảm bảo rằng bạn mua đúng sản phẩm từ cửa hàng phân phối chính của thương hiệu hoặc có hóa đơn in rõ ràng mã số serie của sản phẩm trên trang web chính hãng.

  [​IMG]
  Khóa mặt thắt lưng LV cũng là một điểm để nhận biết hàng thật và những đường may chắc chắn

  Cảm nhận được sự chắc chắn của sản phẩm LV chính hãng
  Những sản phẩm LV thường được khâu bằng tay nên khá cân xứng và thẳng hàng. Thậm chí, nếu bạn có cơ hội quan sát quy trình sản xuất của họ sẽ thấy: trong xưởng ráp may đồ da Louis Vuitton có cả đội nhân viên làm việc cả ngày chỉ đếm những mũi chỉ trên quai túi mà thôi! Bởi vì quy chuẩn số lượng mũi kim luôn được xác định sẵn nên chỉ thừa hoặc thiếu một mũi thôi là sản phẩm ấy sẽ bị hủy ngay tức khắc. Đó cũng là lý do vì sao giá thành chính gốc của tất cả sản phẩm LV đều có giá rất khủng, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu được từ mẫu giay Louis Vuitton cho đến phụ kiện nhỏ vặt khác.

  [​IMG]
  Mỗi đường may của sản phẩm có thương hiệu được đếm chuẩn từ mũi kim

  Bất ngờ với chất lượng da làm thành quai túi xách LV chính hãng
  Khi sử dụng bất kì túi xách nào, nhất là phần quai xách túi LV, bạn sẽ phải bất ngờ với chất lượng da bò cực kì tốt. Nếu quai có màu vàng nhạt lúc mới sử dụng thì chúng không hề chuyển sang màu nhạt hơn nữa hoặc chuyển sang màu trắng (nếu nắm, cầm xách liên tục). Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ bởi vì nhiều yếu tố mạnh tác động thì việc đổi màu có thể xảy ra nhưng chất lượng da vẫn thuộc hạng tốt, chứ không xoàng.

  Không những thế, chiếc ví LV được làm từ da bò có thể sẽ mau bị khô, rạn, nứt và hạn sử dụng có thể chỉ tới 1 năm. Tuy nhiên, màu sắc da của ví không hề chuyển màu đến mức độ nghiêm trọng so với những sản phẩm của nhiều thương hiệu nhỏ khác, Tương tự cho Thắt lưng nam LV hay các loại sản phẩm da của LV.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...