HCM Tương quan ánh sáng LED trong bảng điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 22/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Đối với một số người, nó có nghĩa là có chỉ đơn giản là quá nhiều ánh sáng nhưng đối với những người khác, nó có nghĩa là màu sắc của ánh sáng là quá trắng. "Quá sáng" là một đơn khiếu nại, chúng tôi đang sử dụng để nghe khi nói đến đèn LED, đặc biệt là các phiên bản trước của đèn LED. May mắn thay, ngày nay chúng ta có nhiều sự lựa chọn trong màn hình led độ sáng nhờ những cải tiến trong công nghệ LED, nhưng bạn vẫn cần phải biết những gì cần tìm kiếm trong để tìm ra ánh sáng phải. Đó là nơi tương quan Colour Temperature (CCT).

  Tương quan Colour Temperature (CCT) là gì?

  Nhiệt độ màu của ánh sáng là cách có vẻ hay cảm thấy được bằng mắt thường; đó là giai điệu của ánh sáng. Chúng tôi thường sử dụng các thuật ngữ như "ấm" và "mát mẻ" để chỉ nhiệt độ màu trong bảng điện tử led. Trong khi bóng đèn khác nhau đều có thể phát ra ánh sáng trắng, ánh sáng trắng không phải là tất cả như nhau. Điều này là do có những giai đoạn khác nhau của ánh sáng, mỗi người phụ thuộc vào nhiệt độ cho màu sắc. Nhiệt độ này được đo bằng độ Kelvin (K).
  [​IMG]
  Bất kỳ LED sẽ có một đánh giá Kelvin mà bạn có thể sử dụng để giúp đánh giá màu sắc của ánh sáng. Kelvin khoảng từ 2400K-7500K cho đèn LED. Đèn đó là vào cuối thấp của quang phổ, 3000K và dưới đây, được xem là đèn "ấm áp". Màu sắc trở nên sáng hơn, trắng hơn, và "mát" như sự gia tăng độ. Mỗi nhà sản xuất sẽ có một định nghĩa khác nhau về những gì là "ấm" hoặc "mát mẻ". Thay vì dựa vào đo lường chủ quan này, nhìn vào giá Kelvin. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều phương tiện chủ quan của đo lường những giai điệu thật sự của ánh sáng.

  Chọn đèn LED Đối với nhà hoặc doanh nghiệp của bạn

  Cho dù bạn muốn gọi nó là màu sắc, nhiệt độ, độ sáng, giọng điệu của ánh sáng phát ra bởi một bóng đèn có tác động rất lớn đến cảm giác của một căn phòng và ngay cả những cảm xúc và năng suất của người trong phòng. Nếu chúng không, chúng tôi thậm chí không thể có cuộc trò chuyện này. Những khác biệt đó là lý do tại sao chúng tôi đang rất quan tâm đến sự hiểu biết nhiệt độ màu sắc của man hinh led quang cao vì vậy chúng tôi có thể phù hợp với bóng đèn đúng với chức năng của căn phòng.

  Tuy nhiên, dựa vào độ Kelvin thôi là không đủ cho bạn để có được những giải pháp chiếu sáng mà bạn đang tìm kiếm. Tất cả các màu sơn, đồ gỗ, ván sàn, và ánh sáng tự nhiên có thể ảnh hưởng đến cách một màu xuất hiện. Tại LEDified chúng tôi giúp đỡ gia đình và các chủ doanh nghiệp chọn đúng đèn LED dựa trên môi trường của nó và không khí mà chúng đang tìm kiếm. Thợ điện có xác nhận của chúng tôi có thể cung cấp những đánh giá tại chỗ, đề xuất giải pháp LED thích hợp, và cài đặt đèn LED mới của bạn cho bạn, làm cho quá trình chuyển đổi đơn giản và phức tạp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...