Toàn Quốc Tượng rồng đúc đồng mạ vàng 24k - Ấn của người quyền lực

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi namthanh07, 28/4/16.

 1. namthanh07

  namthanh07 New Member

  ấn rồng vàng cao cấp


  [​IMG]

  ấn rồng đúc đồng mạ vàng 24k
  Trong phong thủy, linh vật Rồng đứng thứ 5 trong thuyết 12 con giáp và theo truyền thuyết xa xưa Rồng là linh vật khôn thiêng, là thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân.

  Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” tức thị nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một linh vật rồng phong thủy khử hết mọi điều xấu do nó gây ra. do vậy, nếu đặt rồng phong thủy mạ vàng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày rồng phong thủy ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra. Tuy nhiên muốn chưng rồng phong thủy để tránh tiểu nhân thì phải chưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.

  Ngoài ra, tượng rồng mạ vàng không những là quà tặng phong thủy hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mà nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Linh vật Rồng phong thủy mạ vàng rất thích hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường uy quyền. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

  Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ ác, gió biển và đất đai. Rồng tượng trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phi phàm của Phong Thuỷ. Chính nên thỉnh một linh vật ấn rồng vàng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và Rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của nhân gian.

  Vina Gold Art - mạ vàng uy tín trên mọi chất liệu, từ kim loại cho tới phi kim khí như gỗ, đá, nhựa

  http://24kluxury.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...